Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa

Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa
TPO – Một chiếc SUV tất nhiên có khả năng di chuyển trên quãng đường dài, nhưng một chiếc SUV hạng sang nhưng Range Rover, kéo theo một toa xe nặng tới 2,4 tấn và hành trình từ Anh sang Ma-rốc là việc hiếm có.

Chuyến hành trình độc đáo này được thực hiện chỉ trong 11 ngày, gần 6.000 km và khó khăn hơn là việc kéo theo một toa xe nặng tới 2,4 tấn. Không phải những chiếc SUV nào cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ của một đầu kéo giống như Range Rover.

Chiếc xe hoạt động 12 giờ mỗi ngày, trên đủ mọi điều kiện đường xá từ Anh sang Ma-rốc và quay trở lại. Hành trình đi qua cả đường cao tốc, đường đồi núi, thành phố...

Động cơ V8 máy dầu, có mô-men xoắn cực đại lên tới 700 Nm không thua kém những chiếc đầu kéo là bao. Tổng trọng lượng mà động cơ này phải đảm đương là hơn 5 tấn.

Những người tham gia hành trình sẽ ngủ nghỉ luôn trên toa xe sang trọng được Range Rover kéo theo. Toa xe có đầy đủ trang bị như một khách sạn sang trọng, tiện nghi, từ bình tắm nước nóng tới khu bếp ăn, báo mới đọc mỗi ngày.

Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 1
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 2
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 3
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 4
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 5
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 6
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 7
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 8
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa ảnh 9

Tô Tùng
Theo autoblog

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.