Rạng sáng 25/6, truyền hình K+ phát sóng miễn phí hai trận ngoại hạng Anh

Truyền hình K+ sẽ mở miễn phí kênh K+ PM từ 18h ngày 24/6 đến 8h ngày 25/6 cho tất cả các khách hàng đang sở hữu đầu thu vệ tinh K+, kể cả đầu thu K+ đã hết hạn.

Từ 18h 24/6 bản tin News Room sẽ mang đến những thông tin cập nhật đa chiều về Ngoại Hạng Anh và thể thao thế giới, tiếp sau đó là loạt các tạp chí thể thao hâm nóng không khí trước vòng đấu.

Rạng sáng 25/6, truyền hình K+ phát sóng miễn phí hai trận ngoại hạng Anh ảnh 1  

Các chương trình đặc sắc không thể bỏ lỡ trên K+ PM từ 24/6 - 25/6:

23h (24/6): Chương trình đồng hành trước trận đấu Super Match với sự tham gia của MC Tú Linh xinh đẹp cùng các khách mời bàn luận về những trận đấu mở màn của vòng 31 Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 0h.

0h (25/6): Trận đấu Man Utd vs Sheffield Utd. Đón tiếp một đối thủ mạnh như Sheffield, liệu đoàn quân Quỷ Đỏ có thể ngân khúc ca chiến thắng trong Nhà Hát của những Giấc Mơ để qua đó áp sát top 4 trong viễn cảnh Chelsea đụng độ Man City?

2h15 (25/6): Trận đấu Liverpool vs Crystal Palace. Những đường bóng dường như sẽ mạch lạc trở lại với The Kop khi HLV Jurgen Klopp khẳng định ngôi sao người Ai Cập đã sẵn sàng trở lại trong đội hình xuất phát. Liệu Liverpool có thể giữ 3 điểm ở lại Anfield để tiến gần hơn đến ngôi vương?

Rạng sáng 25/6, truyền hình K+ phát sóng miễn phí hai trận ngoại hạng Anh ảnh 2  

Xin trân trọng kính mời các bạn mời đón xem Ngoại Hạng Anh cùng các chương trình đồng hành trên K+PM của Truyền hình K+.

MỚI - NÓNG
Đổi đời nhờ… sầu riêng
Đổi đời nhờ… sầu riêng
TP - Chỉ sau 1 vụ thu hoạch sầu riêng, nhiều nông dân Tây Nguyên cầm trong tay tiền tỷ. Nhiều gia đình lên đời nhờ loại quả “vua trái cây”. Cuộc sống khấm khá, họ xây nhà to, mua ô tô, đầu tư bất động sản.