Ramos ‘sôi tiết’ với Ronaldo vì xem Juventus mới là… gia đình

Ramos không hài lòng với việc Ronaldo xem trọng Juventus hơn Real.
Ramos không hài lòng với việc Ronaldo xem trọng Juventus hơn Real.
TPO - Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos vừa tỏ ra hết sức tức giận khi chứng kiến siêu sao Cristiano Ronaldo dành nhiều lời “có cánh”cho Juventus và mang tính chất chê bai Real Madrid.
Trong “phiên chợ” Hè vừa qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã chính thức chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus với giá chuyển nhượng lên tới 105 triệu euro. Qua đó, chấm dứt mối lương duyên kéo dài hơn 9 năm với “Los Blancos”.

Ngay sau khi cập bến đỗ mới, Ronaldo đã có những nhận xét có cánh dành cho Juventus và có phần “dìm hàng” Real. Cụ thể, CR7 cho rằng, anh đang cảm thấy rất hạnh phúc vì ở Juve có cảm giác giống như một gia đình hơn so với đội bóng cũ.

Chứng kiến điều này, trung vệ đội trưởng của Real – Sergio Ramos đã lên tiếng chỉ trích Ronaldo về sự “phũ phàng”. Đồng thời, ngôi sao người Tây Ban Nha cũng khẳng định, “Kền kền trắng” là đội bóng mạnh nhất thế giới. Vì vậy, không có sự phục vụ của chân sút 33 tuổi cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới việc họ sẽ tiếp tục giành những danh hiệu trong thời gian tới.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Ramos chia sẻ: “Chúng tôi thành công với rất nhiều danh hiệu. Đó là bởi vì chúng tôi giống như một gia đình đoàn kết và Ronaldo cũng là một phần của gia đình này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục phát huy nó.

Phải công nhận rằng, mất Ronaldo là một điều đáng tiếc đối với Real, nhưng chúng tôi là đội bóng mạnh nhất thế giới. Vì vậy, dù có hay không Ronaldo cũng chẳng ảnh hưởng tới việc Real tiếp tục giành chiến thắng trong các cuộc đua danh hiệu.

Ronaldo đã ra đi, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều ngôi sao để giúp đội bóng thi đấu tốt. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn, cố gắng thi đấu tốt hơn để giúp Real giành nhiều danh hiệu hơn nữa.”
Theo Standard
MỚI - NÓNG