Ronaldo mạnh tay chi tiền để ‘đại náo’ Sneaker Shopping ở Trung Quốc

Ronaldo đã mua tới 7 đôi giày tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.
Ronaldo đã mua tới 7 đôi giày tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.
TPO - Trong chương trình “Sneaker Shopping” được chiếu trên kênh YouTube của Complex, siêu sao Cristiano Ronaldo bỏ ra tới 23.498 yên để mua 7 đôi giày đế mềm (sneakers).

Nhân dịp Ronaldo có chuyến tới thăm Trung Quốc để quảng bá thương hiệu cho Nike, Joe La Puma của Complex đã nhanh chóng thực hiện một buổi phỏng vấn ngôi sao của Juventus. Được biết, các vấn đề trong buổi trò chuyện này xoay quanh tuổi thơ cơ cực mà CR7 từng trải qua, người con trai của anh và lý do vì sao gia nhập Juve.

Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn này, người đại diện của Complex cũng mời Ronaldo mua những mẫu giày sneakers tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.

Với niềm đam mê thời trang nói chung và giày nói riêng, Ronaldo đã không ngần ngại mua tới 7 đôi giày gồm Levi’s x Air Jordan VI (đen), Levi’s x Air Jordan VI (trắng), Air Jordan XX1, Air Jordan XX3” Trophy Room”, Air Jordan VI “Cactus Jack”, Nike React Element 87 và Nike Air Max 270 Flyknit với tổng tiền lên tới 23.498 yên.

- Video: Ronaldo mạnh tay chi tiền để ‘đại náo’ Sneaker Shopping ở Trung Quốc. Nguồn: Complex.

Theo Sky Sports
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.