Ronaldo mạnh tay chi tiền để ‘đại náo’ Sneaker Shopping ở Trung Quốc

Ronaldo đã mua tới 7 đôi giày tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.
Ronaldo đã mua tới 7 đôi giày tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.
TPO - Trong chương trình “Sneaker Shopping” được chiếu trên kênh YouTube của Complex, siêu sao Cristiano Ronaldo bỏ ra tới 23.498 yên để mua 7 đôi giày đế mềm (sneakers).
Nhân dịp Ronaldo có chuyến tới thăm Trung Quốc để quảng bá thương hiệu cho Nike, Joe La Puma của Complex đã nhanh chóng thực hiện một buổi phỏng vấn ngôi sao của Juventus. Được biết, các vấn đề trong buổi trò chuyện này xoay quanh tuổi thơ cơ cực mà CR7 từng trải qua, người con trai của anh và lý do vì sao gia nhập Juve.

Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn này, người đại diện của Complex cũng mời Ronaldo mua những mẫu giày sneakers tại cửa hàng Honor 23 ở Bắc Kinh.

Với niềm đam mê thời trang nói chung và giày nói riêng, Ronaldo đã không ngần ngại mua tới 7 đôi giày gồm Levi’s x Air Jordan VI (đen), Levi’s x Air Jordan VI (trắng), Air Jordan XX1, Air Jordan XX3” Trophy Room”, Air Jordan VI “Cactus Jack”, Nike React Element 87 và Nike Air Max 270 Flyknit với tổng tiền lên tới 23.498 yên.

- Video: Ronaldo mạnh tay chi tiền để ‘đại náo’ Sneaker Shopping ở Trung Quốc. Nguồn: Complex.
Theo Sky Sports
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.