Thanh Hóa:

Ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông

Các đoàn viên thanh niên tham gia lễ ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết. Ảnh: Phạm Nhài.
Các đoàn viên thanh niên tham gia lễ ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết. Ảnh: Phạm Nhài.
TPO - Ngày 7/2, Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức Lễ ra quân các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Ất Mùi 2015.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau tết Ất Mùi và hưởng ứng năm an toàn giao thông 2015, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho các đoàn viên, thanh niên với nhiều hình thức đa dạng như thi sân khấu hóa, tổ chức cho đoàn viên, thanh niên ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông…

Các hoạt động tích cực của Đoàn, Hội các cấp đã góp phần cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông. 

Ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông ảnh 1 Anh Lê Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa phát động lễ ra quân. Ảnh: Phạm Nhài.

Phát động lễ ra quân,  anh Lê Văn Trung- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đề nghị các cấp Đoàn, Hội trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Khẩn trương triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện phối hợp với lực lượng công an tham gia giữ gìn đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết.

Ra quân thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông ảnh 2 Đội thanh niên tình nguyện nhận đồng phục tham gia đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết 2015. Ảnh: Phạm Nhài.

Tại lễ ra quân, 10 đội thanh niên tình nguyện đã nhận các tư liệu, đồng phục để thực hiện chiến dịch đảm đảo an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Ất mùi năm 2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.