Ra mắt ví điện tử phiên bản mới

Ra mắt ví điện tử phiên bản mới
Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV), sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt phiên bản tài chính toàn cầu với nhiều chức năng được cập nhật từ WebMoney quốc tế giúp hoàn thiện hệ sinh thái tài chính online.

Với Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) phiên bản mới, người dùng cá nhân có thể mua sắm online trên khắp thế giới, thanh toán không cần tiền mặt, tìm kiếm cơ hội đầu tư nhỏ đầy tiềm năng, gây quỹ startup và từ thiện, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, v.v.

Với doanh nghiệp và người buôn bán sỉ lẻ, Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) sẽ giúp tăng thêm doanh số bằng cách giải quyết vấn đề thanh toán online, đảm bảo và hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử cũng như đem đến cơ hội tiếp cận cộng đồng WebMoney khổng lồ gần 35 triệu người sử dụng toàn cầu.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể biến mạng xã hội thành nơi kiếm tiền nhờ hệ thống thanh toán có sẵn tích hợp với Facebook, Youtube. Bên cạnh đó, mọi giao dịch an toàn hơn nhờ có công nghệ bảo mật tối ưu phía sau. 

Tại thời điểm hiện tại, Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) đã có 6 tính năng sau:

Chuyển tiền toàn cầu; Mua sắm đa quốc gia: Với hơn 74,013 điểm giao dịch và 41,710 điểm chấp nhận thanh toán; Gây quỹ từ thiện: Dựa trên nền tảng Yeah1 với 62 triệu người theo dõi trên Youtube, 28 triệu người theo dõi tại Facebook, Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) giúp lan rộng thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ đến cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả; Gọi vốn Startup; Giao dịch đảm bảo; Kiếm tiền từ mạng xã hội. Trong thời gian tới, Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) sẽ triển khai những chương trình thú vị với hàng loạt các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất chợ đầu mối trên toàn quốc được hoạt động khi giãn cách

Đề xuất chợ đầu mối trên toàn quốc được hoạt động khi giãn cách

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) đề xuất bổ sung các chợ đầu mối tại các địa phương vào diện các cơ sở kinh doanh hàng hóa dịch vụ thiết yếu được phép hoạt động trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16; cho một số chợ đầu mối đủ điều kiện hoạt động trở lại để tránh đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa nông sản, thực phẩm thiết yếu từ các tỉnh phía Nam về TPHCM và ngược lại.
Chế biến cá tra xuất khẩu. Ảnh: CK

Xuất khẩu cá tra vừa phục hồi lại đối mặt vô vàn thách thức

TPO - Với sự nỗ lực của các doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh nền kinh tế thế giới chưa phục hồi, tiêu thụ tại nước ngoài chưa nhiều biến chuyển, xuất khẩu (XK) cá tra Việt Nam nửa đầu năm 2021 đã tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, niềm lạc quan chưa được lâu thì ngành hàng này lại đứng ngồi không yên…