Ra mắt sản phẩm mới, Tập đoàn Hải Âu tham vọng điều gì?

Đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu bằng các sản phẩm mũi nhọn là máy làm đá viên và máy làm kem tươi nhưng mới đây, Tập đoàn Hải Âu cho biết sẽ chuẩn bị ra mắt thêm sản phẩm mới, qua đó thể hiện tham vọng của mình.
Ra mắt sản phẩm mới, Tập đoàn Hải Âu tham vọng điều gì? ảnh 1

Một số model tủ cơm công nghiệp của Tập đoàn Hải Âu

Bước chạy đà mang tên “tủ cơm công nghiệp”?

Được thành lập từ 2011, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu (Tập đoàn Hải Âu) đã trải qua quá trình 8 năm hình thành và phát triển để đạt được quy mô 7 showroom và hơn 200 đại diện thương mại trên khắp cả nước như ngày nay.

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Hải Âu được lựa chọn. Nó thể hiện tham vọng không ngừng bay cao, bay xa của những người lãnh đạo Tập đoàn này mà minh chứng là sự tìm tòi, cải tiến công nghệ liên tục cho các sản phẩm mà họ đang có, nhất là máy làm đá viên và máy làm kem tươi. Bởi vậy, dù ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường nhưng Tập đoàn Hải Âu luôn giữ vững được vị thế hàng đầu của mình để phát triển lớn mạnh hơn.

Cuối tháng 7/2019, Tập đoàn Hải Âu đã cho ra mắt một sản phẩm mới đó là “tủ cơm công nghiệp Hải Âu”. Động thái này khiến không ít người tiêu dùng thậm chí là các đối thủ phải đặt ra dấu hỏi về chiến lược kinh doanh của Tập đoàn vì các sản phẩm trước đây đều thuộc về lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, còn tủ cơm công nghiệp thì không.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hải Âu đã gọi đây là một “bước chạy đà” cho “tham vọng đã được ấp ủ từ lâu”. Ông cho biết: “ Tập đoàn Hải Âu định hướng sẽ trở thành cái tên hàng đầu không chỉ trên thị trường điện lạnh công nghiệp mà cả trong thị trường bếp công nghiệp”.

Được biết, tủ cơm công nghiệp là sản phẩm có thể nấu một lượng cơm lớn với thời gian nhanh hơn so với cách nấu cơm bằng nồi điện hay nồi gang và thường được các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp… sử dụng.  Nguyên lý hoạt động là nhờ vào nguồn cấp nhiệt bằng điện hoặc gas sẽ dẫn nhiệt và truyền qua điện trở hoặc ống dẫn nhiệt để nấu sôi nước. Khi nước sôi, hơi nước bốc lên và lan tỏa đến mọi vị trí của các khay nấu, với lượng hơi nóng ở nhiệt độ cao và liên tục sẽ làm chín cơm trong thời gian ngắn.

Nếu so với cách nấu cơm thông thường là làm nóng từ đáy nồi trở lên sẽ khiến cơm bị cháy rất nhiều ở đáy nồi, thường xuyên phải đảo nếu muốn cơm chín đều, rõ ràng, phương pháp mang tên tủ nấu cơm công nghiệp là tối ưu hơn.

Tự tin chiếm lĩnh thị trường

“Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã cho ra đời mẫu tủ cơm công nghiệp với nhiều cải tiến phù hợp hơn với người tiêu dùng. Đây là lý do mà chúng tôi tin rằng Hải Âu sẽ là cái tên hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm bếp công nghiệp trong tương lai không xa”, ông Quân cho hay.

Theo đó, tủ nấu cơm Hải Âu có 10 model được chia thành 2 loại chạy bằng gas hoặc bằng điện, tùy từng điều kiện khác nhau mà các khách hàng có thể lựa chọn các model cho phù hợp.

Được biết, phần vỏ của tủ được làm bằng chất liệu inox 201 nhưng khay chứa cơm là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cơm đã được Tập đoàn Hải Âu cải tiến. Cụ thể ở đây là sử dụng inox 304 thay vì inox 201 vì theo nhiều chuyên gia y tế, inox 304 không những bền bỉ hơn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khó bị thôi nhiễm mangan và được ngành y tế khuyến khích sử dụng để sản xuất đồ gia dụng, đựng thực phẩm.

Ngoài ra, phần cửa của tủ cơm công nghiệp Hải Âu được khảm thêm kính cường lực không chỉ giúp gia tăng độ bền, hạn chế tác động xấu do va đập mà còn tăng vẻ sang trọng cho tủ.

Đây mới chỉ là hai trong số rất nhiều ưu điểm mà các model tủ cơm công nghiệp Hải Âu sở hữu. Có lẽ nhờ vậy cộng thêm uy tín sẵn có được gây dựng từ nhiều năm nay của Tập đoàn Hải Âu mà ông Nguyễn Hồng Quân luôn tỏ ra tự tin việc có thể chiếm lĩnh thị trường bếp công nghiệp.

MỚI - NÓNG