Ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị nhân đạo

Toàn cảnh về lễ ra mắt Giáo trình Chia sẻ Giá trị Trí tuệ về Nhân Đạo
Toàn cảnh về lễ ra mắt Giáo trình Chia sẻ Giá trị Trí tuệ về Nhân Đạo
Chi hội Tán trợ chữ thập đỏ Tình Người tổ chức buổi lễ ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị trí tuệ về nhân đạo, đã được Cục bản quyền, Bộ VHTT&DL cấp chứng nhận tác quyền.

Ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại tầng 3 Toà nhà Báo Nông thôn ngày ngay, chi hội Tán trợ chữ thập đỏ Tình Người trực thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị trí tuệ về nhân đạo. Giáo trình do bà Nguyễn Hồng Thuận, một trong những thành viên sáng lập Câu lạc bộ Tình Người nay là Chi hội Tán trợ chữ thập đỏ Tình Người Hà Nội

Giáo trình chia sẻ giá trị Nhân đạo dựa trên nền tảng của Trí tuệ, nhằm giúp người dân hiểu được: Mục đích, ý nghĩa, nội dung của hoạt động chữ thập đỏ; truyền thống nhân ái, tình thương yêu con người, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam; Chính sách, pháp luật của Nhà nước về hoạt động chữ thập đỏ; Pháp luật nhân đạo quốc tế, nguyên tắc cơ bản của Phong trào chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, điều ước quốc tế khác về hoạt động nhân đạo mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị nhân đạo ảnh 1
Những giá trị chia sẻ Nhân đạo này không chỉ dành cho người có hoàn cảnh khó khăn mà cho mọi tầng lớp nhân dân, kể cả trung lưu và thượng lưu. Bởi sau khóa chia sẻ này, mọi người đều đã tìm lại cho mình một giá trị sống, làm chủ được cuộc đời và ấn định được đích đáng nhất của cuộc đời.
Ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị nhân đạo ảnh 2 Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt: Tôi rất xúc động về bài chia sẻ nội dung về giaó trình Chia sẻ giá trị nhân đạo. Tác giả được công nhận bản quyền là xứng đáng, chi hội Chữ thập đỏ tán trợ tình người đã làm rât tốt vai trò sứ mệnh chia sẽ các giá trị nhận đạo, Trung ương Hội chữ Thập đỏ cũng đang tiến hành nghiên cứu mô hình của Chi hội Tình Người.

Ra mắt giáo trình chia sẻ giá trị nhân đạo ảnh 3 Ông Hồ Tiến Nghị nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Tổng giám đốc Thông Tấn xã Việt Nam

Ông Hồ Tiến Nghị nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Tổng giám đốc Thông Tấn xã Việt Nam chia sẻ: Giáo trình trí tuệ về nhân đạo là giá trị rất lớn, giá trị lớn ở đây là giáo trình đã gắn được trí tuệ trong hoạt động nhân đạo, ông và cam kết luôn đồng hành cùng chi hội như một người bạn thân thiết

Chi hội Tán trợ chữ thập đỏ Tình người Hà Nội được thành lập từ năm 2011, Chi hội đi hội tụ hàng ngàn người dân yêu nước, doanh nhân, công chức, bác sỹ, giảng viên, công an, quân đội đang còn công tác hoặc đã về hưu cùng chung tay mang đến vẻ đẹp cho đời.

Đặc biệt, trong những năm qua, Chi hội Tình Người đã và đang làm một lĩnh vực hoạt động quan trọng của Chữ thập đỏ là Tuyên truyền các giá trị Nhân đạo. Hoạt động này đã mang lại giá trị thực tế cho vài chục ngàn người khắp ba miền Bắc – Trung – Nam xoay chuyển được bất ổn về tư tưởng, tinh thần. Giúp mọi người nâng tầm giá trị sống, sống một cuộc sống hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Tặng hoa cho các ông, bà trúng cử và miễn nhiệm các chức vụ do HĐND tỉnh bầu.
Bầu 2 Phó Chủ tịch UBND và HĐND tỉnh Cao Bằng
TPO - Sáng 8/12, tiếp tục nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) tỉnh Cao Bằng khóa XVII, các đại biểu đã tiến hành quy trình công tác nhân sự, miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng.