Ra mắt dự án thời trang Fragile Flower

Ra mắt dự án thời trang Fragile Flower
Thương hiệu thời trang Eleven S Bridal & Gown vừa ra mắt dự án Fragile Flower và công bố đại sứ thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu thời trang Eleven S ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2014, mỗi sản phẩm thiết kế của Eleven S đều chưa đựng chất xám, tâm huyết và tình cảm của đội ngũ nhà thiết kế. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, với giá trị tinh thần được gửi gắm vào sản phẩm, Eleven S tự hào đã mang đến niềm vui và hạnh phúc tới hơn một vạn khách hàng trong và ngoài nước.

Ra mắt dự án thời trang Fragile Flower ảnh 1
 

Lấy cảm hứng và thông điệp sâu sắc từ những bông hoa luôn tỏa hương sắc đặc biệt theo cách riêng của mình, dự án Fragile Flower với Bộ sưu tập gồm những thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, mang dấu ấn độc đáo của Việt Nam, sử dụng chất liệu 100% tự nhiên với những công thức nhuộm vải thân thiện với môi trường.

Với tên gọi Fragile Flower tạm dịch là “Đoá hoa mong manh”, bộ sưu tập thể hiện giá trị sáng tạo nghệ thuật cao, mang tinh thần và giá trị truyền thống Á Đông, cốt cách vẻ đẹp thuần Việt và cũng không kém phần hiện đại.

Cũng trong buổi họp báo, Đại diện Eleven S công bố Đại sứ Thương hiệu - Hoa khôi Hoàng Hà. Người đẹp Hoàng Hà với vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng nhưng lại là một người phụ nữ với nội lực mạnh mẽ, tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống. Hình ảnh của Hoàng Hà chính là thông là điệp mà Eleven S muốn thông qua BST Fragile Flower gửi tới mọi người, đó là mong muốn những người phụ nữ Việt Nam luôn biết trân trọng vẻ đẹp và giá trị của bản thân, như những “đoá hoa mong manh” nhưng kiêu sa, rực rỡ, đầy sức sống.

Ra mắt dự án thời trang Fragile Flower ảnh 2
 

Bộ váy Fragile Flower là “Nữ Hoàng” của dự án, mang nhiều tâm huyết của Eleven S, được thiết kế với phần thân nhiều lớp tạo độ bồng uyển chuyển, phần cổ được lấy cảm hứng từ áo yếm của phụ nữ Việt Nam; với hàng nghìn bông hoa thủ công đính kết bằng tay, biểu trưng cho nét đẹp của tự nhiên hoà quyện với vẻ đẹp của con người.

Đặc biệt, bộ váy Fragile Flower được tạo nên từ vải Habutai dệt 100% từ sợi tự nhiên, sử dụng phương pháp nhuộm từ chất màu thiên nhiên và ngọc trai tự nhiên Việt Nam. Bộ váy được Eleven S đăng ký xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam và công bố trong đêm Gala hứa hẹn với những màn trình diễn hoành tráng và đẳng cấp nhất, dự định diễn ra vào tháng 3/2021.

MỚI - NÓNG