Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks

Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks
TP - Cuốn sách được cho là viết về mọi góc cạnh của con người Julian Assange, ông chủ của trang web WikiLeaks với hai nhân chứng sống là hai người phụ nữ buộc tội ông đã xâm hại tình dục, một người được cho là ông có sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục nhưng cố tình làm nó rách và một người cáo buộc ông quan hệ tình dục khi cô ta đang ngủ.

>> Bắt người tố 2.000 đại gia trốn thuế cho WiliLeaks

Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks ảnh 1

Cuốn sách có tựa đề: Julian Assange – WikiLeaks: Chiến binh vì sự thật. Theo nhà xuất bản tập đoàn Cogito Media, cuốn sách sẽ được ra mắt vào tháng tới với những điều tra sâu rộng về cơ cấu tổ chức của WikiLeaks và những lời cáo buộc xâm hại tình dục nhằm vào ông.

Cuốn sách được Sophie Radermecker và Valerie Guichaoua sống tại Los Angeles viết. Nhà xuất bản tiết lộ, cuốn sách sẽ bao gồm những phát hiện chưa từng biết tới về ông chủ WikiLeaks.

Yên Bình
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.