Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks

Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks
TP - Cuốn sách được cho là viết về mọi góc cạnh của con người Julian Assange, ông chủ của trang web WikiLeaks với hai nhân chứng sống là hai người phụ nữ buộc tội ông đã xâm hại tình dục, một người được cho là ông có sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục nhưng cố tình làm nó rách và một người cáo buộc ông quan hệ tình dục khi cô ta đang ngủ.

>> Bắt người tố 2.000 đại gia trốn thuế cho WiliLeaks

Ra mắt cuốn sách thứ hai về ông chủ WikiLeaks ảnh 1

Cuốn sách có tựa đề: Julian Assange – WikiLeaks: Chiến binh vì sự thật. Theo nhà xuất bản tập đoàn Cogito Media, cuốn sách sẽ được ra mắt vào tháng tới với những điều tra sâu rộng về cơ cấu tổ chức của WikiLeaks và những lời cáo buộc xâm hại tình dục nhằm vào ông.

Cuốn sách được Sophie Radermecker và Valerie Guichaoua sống tại Los Angeles viết. Nhà xuất bản tiết lộ, cuốn sách sẽ bao gồm những phát hiện chưa từng biết tới về ông chủ WikiLeaks.

Yên Bình
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Getty Images)

Nhiều gánh nặng đè lên vai Tổng thống Mỹ Biden trong phát biểu đầu tiên tại Liên Hợp Quốc

TPO - Khi Tổng thống Mỹ Joe Biden đứng trên bục phát biểu trước nền đá hoa cương màu xanh đậm đặc trưng trong hội trường của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) ngày 21/9, ông sẽ nhìn xuống những khán giả đầy hoài nghi rằng liệu ông có khác người tiền nhiệm Donald Trump như ông đã khẳng định, CNN viết.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Chủ tịch nước tới Mỹ, bắt đầu tham dự chương trình Đại hội đồng Liên hợp quốc

Vào 20h ngày 20/9 theo giờ địa phương (sáng 21/9 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21- 24/9.