Có 94 kết quả :

WikiLeaks đối mặt 4 điều tra hình sự

WikiLeaks đối mặt 4 điều tra hình sự

TP - Trang web WikiLeaks và người sáng lập Julian Assange đang phải đối mặt ít nhất 4 cuộc điều tra hình sự, trong đó có ba cuộc điều tra do Quốc hội Mỹ tiến hành và một cuộc điều tra từ cơ quan an ninh liên bang Mỹ.
Ảnh: BBC

WikiLeaks lại gây sóng

TP - Thứ sáu vừa rồi từ khuôn viên sứ quán Ecuador ở London, hầm trú ẩn cho bản thân suốt năm năm qua, Julian Assange khoe ảnh cười toe toét trên twitter sau khi Thuỵ Điển dừng truy nã anh về cáo buộc cưỡng dâm. 
Âm mưu nào đằng sau vụ WikiLeaks? Ảnh minh họa

Mỹ nghi ngờ 'Nga đứng đằng sau vụ WikiLeaks'

TPO - Mặc dù các nhà thầu thứ ba của Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) được cho là nguồn cung cấp thông tin mật liên quan đến cơ quan này cho WikiLeaks, tuy nhiên theo tờ Washington Post, không loại trừ khả năng Nga đứng đằng sau vụ bê bối “Vault 7”.
Ông trùm WikiLeaks Julian Asange bị ngắt mạng internet sau hàng loạt tiết lộ về ứng viên Tổng thống Mỹ Hilllary Clinton

Ông trùm WikiLeaks bị cắt internet

TPO - Hôm 17/10, WikiLeaks cho biết, chính phủ Ecuador đã ngắt đường internet của nhà sáng lập tổ chức này là Julian Assange sau khi hàng loạt các tài liệu nhạy cảm được công bố tuần qua.
Trụ sở NSA tại Maryland, Mỹ (Getty Imagines)

Một vụ 'WikiLeaks' thứ hai?

TPO - Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa bí mật bắt giữ một nhân viên nhà thầu của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) để điều tra nghi vấn đánh cắp và tiết lộ thông tin mật.
Một số lãnh đạo thế giới có tên trong Hồ sơ Panama

Mỹ tài trợ cho Hồ sơ Panama để nhằm vào ông Putin?

TPO - Theo thông tin Wikileaks vừa tiết lộ, Washington đứng đằng sau vụ công bố hàng loạt thông tin về hoạt động rửa tiền, trốn thuế của những lãnh đạo thế giới và người nổi tiếng còn được gọi là Hồ sơ Panama nhằm gây ảnh hưởng tới nước Nga và Tổng thống Vladimir Putin.