Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo 2013

Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo 2013
TP - Chiều 19/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ra mắt “Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo - Women Leaders Club 2013” tại TPHCM với sự tham gia của 500 nữ lãnh đạo trong và ngoài nước.

> Trở thành lãnh đạo toàn cầu nhờ 'Cẩm nang xanh
> Làm việc trái với ngành học có phải luôn bất lợi?

Đây là câu lạc bộ nữ lãnh đạo đầu tiên ở VN nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội, đồng thời là nơi để kết nối, chia sẻ và hợp tác kinh doanh dành cho nữ giới. Tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, bà Trương Mỹ Hoa - Chủ tịch Quỹ Vừ A Dính - phát động quyên góp cho hoạt động xây trường học trên đảo Sinh Tồn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án 2km chậm gần 10 năm do vướng GPMB tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Kiến nghị tách hạng mục giải phóng mặt bằng để tháo gỡ 'điểm nghẽn' dự án đầu tư công

TPO - Lấy ví dụ về dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cũng như Nhổn - Ga Hà Nội chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng, các đại biểu đề nghị thành phố Hà Nội cần kiến nghị với Chính phủ thực hiện thí điểm việc tách hạng mục GPMB riêng với dự án đầu tư để tăng hiệu quả.
Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.

TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch

TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.
Thiếu lao động, doanh nghiệp TPHCM chật vật sản xuất Ảnh: Uyên Phương

Đỏ mắt tìm lao động

TP - Đưa ra lương cao, đãi ngộ tốt… nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) ở các tỉnh, thành phố phía Nam vẫn than thở không tuyển được lao động (LĐ). Thiếu nhân công không chỉ ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh cuối năm mà còn khiến DN khó phục hồi nhanh sau dịch.