Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo 2013

Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo 2013
TP - Chiều 19/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ra mắt “Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo - Women Leaders Club 2013” tại TPHCM với sự tham gia của 500 nữ lãnh đạo trong và ngoài nước.

> Trở thành lãnh đạo toàn cầu nhờ 'Cẩm nang xanh
> Làm việc trái với ngành học có phải luôn bất lợi?

Đây là câu lạc bộ nữ lãnh đạo đầu tiên ở VN nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội, đồng thời là nơi để kết nối, chia sẻ và hợp tác kinh doanh dành cho nữ giới. Tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, bà Trương Mỹ Hoa - Chủ tịch Quỹ Vừ A Dính - phát động quyên góp cho hoạt động xây trường học trên đảo Sinh Tồn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân bay Sa Pa được đầu tư theo hình thức PPP

Gần 7.000 tỷ đồng xây dựng sân bay Sapa

TPO - Việc đầu tư xây dựng Cảng hàng không Sa Pa nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải đường hàng không ngày càng tăng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đồng thời đảm bảo tính cơ động cao trong việc phòng thủ, cũng như cứu hộ, cứu nạn.
Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.