Quỳnh Kool: Đóng 'Quỳnh búp bê' tôi bị ăn đòn khá nhiều

Đóng vai Đào, Quỳnh Kool tự nhận bị "ăn đòn" rất nhiều
Đóng vai Đào, Quỳnh Kool tự nhận bị "ăn đòn" rất nhiều
TPO - Diễn viên trẻ Nguyễn Thu Quỳnh (Quỳnh Kool) xuất hiện trong phần 2 Quỳnh búp bê với vai Đào, em gái Lan. Thu Quỳnh chia sẻ thêm xung quanh nhân vật được liệt vào hàng những nhân vật bị ghét nhất “Quỳnh búp bê”.

Ngay khi bạn xuất hiện trong vai Đào ở phần 2 “Quỳnh búp bê”, khán giả bàn tán rất nhiều về vai diễn, cảm xúc của bạn thế nào? Trước khi nhận lời vào vai này, bạn có lường trước phản ứng của khán giả dành cho nhân vật cô em gái?
Hiện tại tôi rất vui vì khán giả vẫn đang quan tâm tới bộ phim. Thật ra trước lúc quay, ngay khi bắt đầu đọc kịch bản tôi cũng không nghĩ mọi người sẽ có phản ứng gay gắt như vậy. Nhưng phản hồi của khán giả như thế quả thật là nguồn động viên rất lớn cho đoàn làm phim chúng tôi. Đạo diễn Mai Hồng Phong cũng an tủi tôi rằng tôi làm tốt, thông minh. Khán giả càng chửi chứng tỏ tôi đã thành công.
Cũng có khá nhiều khán giả vì ghét Đào nên đâm ra ghét luôn cả tôi, chê bai thậm chí dùng rấy nhiều từ ngữ thô tục chửi bới tôi. Đối với những người quá khích như vậy tôi cũng chỉ im lặng thôi.

Quỳnh Kool: Đóng 'Quỳnh búp bê' tôi bị ăn đòn khá nhiều ảnh 1 My sói là người đầu tiên tát Đào
“Quỳnh búp bê” nhận phản hồi trái chiều của khán giả về đề tài gai góc trong xã hội. Là một người trẻ, bạn nhìn nhận vấn đề đó ra sao, có nên khai thác đề tài trên phim truyền hình với nhiều đối tượng khán giả khác nhau?
Theo ý kiến cá nhân tôi, phim ảnh là tấm gương phản chiếu hình thái xã hội tốt nhất. Là một người trẻ chưa có quá nhiều kinh nghiệm sống, đối với tôi khi tiếp xúc và làm việc với những bộ phim về đề tài xã hội này là cơ hội vô cùng quý giá dể em trau dồi thêm kinh nghiệm sống, khả năng diễn xuất.
Quỳnh Kool: Đóng 'Quỳnh búp bê' tôi bị ăn đòn khá nhiều ảnh 2 Hiền như Quỳnh nhưng cũng không hể không tát cho Đào vì khinh ghét chị gái của mình
So với những vai trước đây, Đào có phải là vai diễn đòi hỏi tâm lí nặng nhất của bạn? Bạn tìm hiểu về thế giới của những cô gái làng chơi trước khi nhận vai không? Có những cảnh quay nào khiến Quỳnh thấy khó khăn nhất?
Cũng có thể nói đây là một vai diễn mà để thể hiện rõ nhân vật nhất, để khán giả hiểu và cảm thông rất phức tạp. Đào bồng bột ngây thơ, cô ấy không hiểu gì cả vì xuất phát chỉ là một đứa trẻ con ở vùng quê nghèo xa xôi, nơi mà sĩ diện của con người được đề cao. Đào không thực sự xấu xa gì, cô ấy đâu có hiểu gì.
Tôi cũng xem lại một số phim có nhân vật gái làng chơi để tham khảo như Âm tính, Gái nhảy, Phía trước là bầu trời. Không ít cảnh trong phim tôi bị tát đúng nghĩa. Nhiều khi không thể quay một lần là xong, nên khi đóng “Quỳnh búp bê” tôi bị ăn đòn khá nhiều.
Quỳnh Kool: Đóng 'Quỳnh búp bê' tôi bị ăn đòn khá nhiều ảnh 3 Quỳnh Kool cũng phải chịu đựng nhiều cảnh quay khổ sở
Bạn từng nói không muốn người ta gọi mình là hotgirl, nhưng dường như hình ảnh bạn thể hiện trên mạng xã hội chưa thoát khỏi điều đó?
Tôi muốn mình là diễn viên thật sự chứ không phải giả làm diễn viên. Mạng xã hội chỉ là nơi giải trí, giao lưu nên tôi cũng không quá nặng nề.
Quỳnh Kool: Đóng 'Quỳnh búp bê' tôi bị ăn đòn khá nhiều ảnh 4 Quyỳnh Kool với tạo hình sexy trong nhiều bộ ảnh trên mạng xã hội
Sau khi rời bỏ Loa phường, Quỳnh Kool có định hướng nào để xây dựng hình ảnh, sự nghiệp diễn viên thật sự như bạn nói?
Tôi đang và sẽ tham gia nhiều dự án phim truyền hình, cũng có thể cả điện ảnh nữa. Dịp này tôi đang tham gia quay “Mẹ ơi bố đâu rồi”, một phim gia đình làm lại format của Mỹ khá thú vị. Vai Ly trong phim có nhiều câu nói nổi tiếng, dễ dàng tạo hiệu ứng trên mạng. Tôi mong nhận được sự theo dõi và ủng hộ của khán giả.
Cảm ơn bạn!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.