Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn

Cảnh cứu con trai Quỳnh, đưa Quỳnh đi trốn
Cảnh cứu con trai Quỳnh, đưa Quỳnh đi trốn
TPO - Đúng như tiết lộ của nhà sản xuất, trong tập 14 phát sóng tối 2/10 trên VTV3 Cảnh và Quỳnh rủ nhau bỏ trốn vì lo ngại cha con lão chủ gài bẫy đổ vấy tội sát nhân.

Nổi giận về tra hỏi Phong về việc tập kích Vũ (Minh Tiệp), nhưng cuối cùng lão Cấn lại bị con trai thuyết phục. Phong bảo không dại gì mà không “gắp lửa bỏ tay người”. Phong cố tình lấy xe Cảnh hay lái để đi tập kích Vũ, giết vợ Vũ. Khẩu súng giết người được Phong xóa sạch dấu vân tay và đưa cho lão Cấn để đổ tội cho Cảnh.

Đàn em xúi giục Vũ mau trả thù, Vũ yêu cầu đám tay chân không manh động. Đúng lúc này công an tới Thiên Thai gặp lão Cấn điều tra. Lão chủ ma lanh làm bộ như không có chuyện gì xảy ra, có ý đổ hết tội cho Cảnh. Trước đó đàn em thân cận khuyên Cảnh tạm lánh, nhưng lại bị nghe lén địa điểm lẩn trốn. Trước khi Cảnh tới nơi, khẩu súng gây án được để ở chỗ lẩn trốn, cảnh sát nhanh chóng ập đến bắt Cảnh. Cảnh tạm trốn thoát và tiếp tục lẩn tránh chờ nghe ngóng tình hình.

Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn ảnh 1 Quỳnh lo lắng khi phát hiện âm mưu của cha con lão Cấn
Quỳnh (Phương Oanh) ngay từ đầu phát hiện âm mưu của hai cha con lão Cấn hại Cảnh tìm mọi cách liên lạc với anh nhưng bất thành. Quỳnh bị Phong cảnh giới sát sao, tịch thu điện thoại. Không liên lạc được với Quỳnh, Lan và mấy chị em ở xóm trọ lo lắng. My sói (Thu Quỳnh) không bỏ được thói quen đâm bị thóc chọc bị gạo, nói rằng Quỳnh sắp thành bà chủ Thiên Thai nhưng sẽ có kết cục không hay ho gì.
Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn ảnh 2 My sói tiếp tục âm mưu đẩy Quỳnh khỏi Thiên Thai
Quỳnh đánh liều lấy điện thoại của Phong trong lúc sơ hở để báo tin cho Cảnh nhưng bị phát hiện, Quỳnh bị đánh. Lão Cấn dọa sẽ sai người chặt chân tay đứa con trai Quỳnh, cô khóc lóc van xin. Phong nói rằng làm thế tàn nhẫn, hắn chỉ cần chọc mù mắt thằng bé. Phong chỉ muốn dọa Quỳnh, mục tiêu của Phong là giữ Quỳnh làm con tin vì biết Cảnh quan tâm Quỳnh, thế nào cũng phải xuất hiện.
Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn ảnh 3 Phong nói rằng chính Quỳnh cho hắn ta động lực trả thù, trở nên mạnh hơn
Nghĩa vốn là người chịu ơn Cảnh biết chuyện báo cho Cảnh, sai Lan (Thanh Hương) tới nhà lão Cấn liên lạc với Quỳnh nhưng không được gặp. Quỳnh đau bụng dữ dội phải đi viện cấp cứu, tranh thủ lúc sơ hở Cảnh liên lạc và bàn kế hoạch đi trốn với Quỳnh.
Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn ảnh 4 Cảnh nhờ Nghĩa đưa con Quỳnh đi tránh
Thấy tình hình phức tạp, lão Cấn lo sợ Cảnh trốn thoát thì mọi chuyện bại lộ. Lão liên tục giục Phong cầm tiền đi trốn, số tiền lão kiếm được đủ cho Phong sống sung sướng cả đời. Phong tuyên bố xanh rờn: Không cần đi đâu vẫn có thể sống sung sướng. Lão Cấn nịnh Phong rằng cơ ngơi mất cả xương máu gây dựng để dành cho Phong. Hắn ta bảo hắn sẽ làm cơ ngơi này sẽ to gấp 20, 30 lần.
Quỳnh búp bê tập 14: Diễn biến gay cấn, Cảnh đưa Quỳnh đi trốn ảnh 5 Kề dao vào cổ lão Cấn, Cảnh đưa Quỳnh trốn thoát
Cảnh giữ lời hứa đi cứu con trai Quỳnh, tuy nhiên cha con lão Cấn báo cho Vũ và đám tay chân đến mai phục. Nghĩa và đàn em ra tay kịp thời nên Cảnh và đứa bé trốn thoát. Cảnh nhờ Nghĩa đưa đứa bé đi trốn an toàn, còn bản thân lẻn vào nhà lão Cấn kề dao vào cổ lão chủ để hỏi tội và cứu Quỳnh. Cảnh tuyên bố với lão Cấn ân oán từ nay chấm dứt, đưa Quỳnh trốn khỏi nhà lão Cấn. Tuy nhiên lão Cấn không quá lo lắng, cho rằng Cảnh không thể thoát vì tay chân Vũ sẽ xử lý Cảnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…