Quy Nhơn: Phân khúc căn hộ cao cấp – “món ngon” hợp khẩu vị của giới đầu tư BĐS

Thị trường bất động sản (BĐS) Quy Nhơn đang “đổ dồn” sự quan tâm đặc biệt về phân khúc căn hộ cao cấp. Xu hướng mới trong lựa chọn an cư và đầu tư loại hình BĐS này cũng là “liều thuốc” kích thích sự bùng nổ của thị trường BĐS cuối năm 2020.

Trước khi quyết định “xuống tiền” lựa chọn “món ngon” hợp khẩu vị, giới đầu tư BĐS sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố “vàng” tạo tính thanh khoản. Tại thị trường BĐS Quy Nhơn cũng vậy, giới đầu tư đã nhìn nhận từ các yếu tố thực tế của phân khúc căn hộ cao cấp và cho rằng đây là “miền đất hứa” mang đến nhiều cơ hội và sự phát triển dài hạn.

Quy Nhơn: Phân khúc căn hộ cao cấp – “món ngon” hợp khẩu vị của giới đầu tư BĐS ảnh 1

Thị trường BĐS Quy Nhơn “khát” nguồn cung căn hộ cao cấp

Đầu tiên phải kể đến, phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn được xây dựng nhằm đáp ứng xu hướng tăng trưởng du lịch. Điều này đã được chứng minh qua những con số ấn tượng như: 10 tháng năm 2020, lượng khách du lịch đổ về Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tăng đột biến, đặc biệt lượng khách nội địa tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, … tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Theo báo cáo của Sở Du lịch Bình Định, chỉ trong tháng 6/2020, ngành du lịch Bình Định chào đón khoảng 251.736 lượt khách, con số này gấp hơn 6 lần lượt khách du lịch đến Nha Trang cùng thời kỳ. Doanh thu du lịch trong tháng 6 đạt 292 tỷ đồng, tăng gấp 2,12 lần so với tháng trước. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2020, ngành du lịch Bình Định ước tính đón được 1.066.261 lượt khách với doanh thu đạt 1.277 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 6/2020, tổng số lượt chuyến bay hạ cánh đến sân bay Phù Cát từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng là 1.488 lượt, tăng gấp 2,5 lần so với tháng trước đó. Mới đây, Bamboo Airways cũng đã mở thêm đường bay mới từ Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa đến Quy Nhơn với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, bên cạnh các đường bay Hà Nội – Quy Nhơn, TP.HCM – Quy Nhơn được khai thác ổn định trước đó.

Quy Nhơn: Phân khúc căn hộ cao cấp – “món ngon” hợp khẩu vị của giới đầu tư BĐS ảnh 2

Xu hướng tăng trưởng du lịch của Quy Nhơn trong năm 2020 là yếu tố vàng thu hút giới đầu tư “xuống tiền”.

Với sự tăng trưởng du lịch, mức sống của người dân thành phố ngày càng được cải thiện, đi kèm những nhu cầu về hưởng thụ và không gian sống cũng được nâng cao. Nhìn nhận từ các yếu tố thực tế, các nhà đầu tư đều nhận thấy sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Hay nói cách khác, thị trường Quy Nhơn đang “khát” sản phẩm BĐS cao cấp đáp ứng nhu cầu: nhà ở sở hữu lâu dài, nghỉ dưỡng và phục vụ mục đích kinh doanh. Đây cũng là lý do tại sao dự án căn hộ chung cư cao cấp I – Tower Quy Nhơn – “đứa con” tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành vừa hé lộ thông tin ra thị trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, tạo ra cơn sốt tại thị trường BĐS Quy Nhơn.

Quy Nhơn: Phân khúc căn hộ cao cấp – “món ngon” hợp khẩu vị của giới đầu tư BĐS ảnh 3

I – Tower Quy Nhơn – giải “cơn khát” nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường BĐS Quy Nhơn cuối năm 2020

Dự án I – Tower tọa lạc tại vị trí “trái tim” của lõi trung tâm thành phố biển Quy Nhơn. Dự án sở hữu 3 mặt tiền: Lê Duẩn, Vũ Bảo, Nguyễn Tư. Cư dân tương lai của I – Tower dễ dàng kết nối tới các khu vực hành chính cao cấp của Quy Nhơn.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 10,748m2, I – Tower Quy Nhơn giới thiệu ra thị trường 2 tòa tháp. Trong đó, tòa tháp A cao 36 tầng (563 căn hộ); tòa tháp B cao 41 tầng (778 căn hộ). Dự án được trang bị chuỗi tiện ích đa dạng đồng bộ cùng hệ thống quản lý – vận hành thông minh với những tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại, công viên ánh sáng; bể bơi chân mây; phòng gym, spa; Kid club; …. Khách hàng sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư căn hộ vào mục đích kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú vào mùa du lịch tại Quy Nhơn.

Với sức nóng trên thị trường hiện nay của căn hộ I – Tower Quy Nhơn, cùng những ưu điểm nổi bật của dự án chắc chắn đủ sức thuyết phục những khách hàng tìm mua chung cư cao cấp. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi tính thanh khoản và dư địa tăng giá trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 09 8585 5858

Websie: Itower.com.vn

MỚI - NÓNG