Quy định trong lễ cưới Ngọc Hân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Ngọc Hân đưa ra quy định về trang phục trong hôn lễ vào tháng 12. Cô mong muốn khách mời nữ mặc áo dài, còn khách mời nam mặc vest.

Ngày 24/11, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ với Tiền Phong về lễ cưới của cô và bạn trai. Hôn lễ của họ sẽ được tổ chức vào ngày 10/12 ở thủ đô Hà Nội.

Quy định trong lễ cưới Ngọc Hân ảnh 1

Ngọc Hân chia sẻ quy định về trang phục trong hôn lễ. Ảnh: NVCC.

Ngọc Hân cũng đưa ra quy định về trang phục cho những khách mời tham dự đám cưới của cô. Theo đó, người đẹp mong muốn khách mời nữ mặc áo dài còn khách mời nam mặc vest.

"Ngày vui của chúng tôi thêm phần trọn vẹn nếu quý vị tham dự tiệc với trang phục được đề xuất", Ngọc Hân và ông xã viết lời nhắn trên thiệp cưới.

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chia sẻ cô tự thiết kế áo dài và váy cưới cho mình trong ngày trọng đại. "Hân sử dụng những chất liệu truyền thống, kỹ thuật thêu tay thủ công cho những bộ áo dài cưới của mình", cô nói.

Ngọc Hân và Phạm Phú Đạt dự định kết hôn vào năm 2020 nhưng phải hoãn nhiều lần vì dịch COVID-19. Chồng của Ngọc Hân kém cô một tuổi, làm việc trong ngành ngoại giao.

Trước khi quyết định tìm hiểu và tiến tới yêu đương, Ngọc Hân và bạn trai đã có quá trình quen biết nhau trong một thập kỷ. Cô cho biết sau thời gian khá dài ở bên nhau, họ vẫn có chung một ''tần số'' để chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Ngọc Hân sinh năm 1989 ở Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, người đẹp xây dựng hình ảnh đẹp, không scandal. Hiện tại cô gắn bó với công việc thiết kế áo dài và kinh doanh về thời trang.

MỚI - NÓNG