Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng'

 Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi diễn "cảnh nóng" trên sân khấu.
Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi diễn "cảnh nóng" trên sân khấu.
TPO - Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn "cảnh nóng" trên sân khấu chung kết thứ sáu của Duyên dáng Bolero 2018 phát sóng tối 28/5. 

Diễn viên Quý Bình làm giám khảo khách mời bên cạnh MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, NSƯT Vũ Thành Vinh trong chương trình chủ đề Nâng bước chân hoa là thử thách hát kết hợp cùng vũ đạo, dành cho top 6 người đẹp: Linh Trang, Thiên Hương, Đan Chi, Trương Diễm, Bích Ly và Mỹ Ngọc. 

Là người đẹp có cá tính mạnh mẽ, có chút nổi loạn, Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi kết hợp ca khúc Mưa rừng (sáng tác Huỳnh Anh) với múa đương đại. Trương Diễm dùng vũ đạo để lột tả tâm trạng đau khổ của người vợ bị chồng bỏ bê dẫn đến việc cô ngoại tình và sự giằng xé bởi mặc cảm tội lỗi.

Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' ảnh 1  
Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' ảnh 2 Thí sinh Trương Diễm diễn tả cảnh giằng xé nội tâm sau khi ngoại tình.

Một lần nữa, Trương Diễm tạo được dấu ấn với giọng hát ngày càng cuốn hút và những vũ đạo phóng khoáng, đặc biệt là những “cảnh nóng” khá ấn tượng trong bài thi. Tuy nhiên, chiếc váy ngắn màu trắng mà Trương Diễm chọn lại không hợp với bài múa có những động tác giơ, duỗi chân vì dễ bị sự cố lộ nội y.

Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' ảnh 3 Diễn viên Quý Bình còn thị phạm cho 1 thí sinh khác trong chương trình.

Dù Trương Diễm cũng đã chọn phần trang phục đi kèm bên trong kín đáo nhưng chiếc váy đã khiến Quý Bình bối rối và thót tim. Nam ca sĩ khen giọng hát khàn đặc biệt của Trương Diễm nhưng anh cũng thú nhận chiếc váy đã khiến cảm xúc của anh bị phân tâm. “Tiết mục có cảm xúc nhưng không liền mạch, lúc vừa chạm vào cảm xúc thì lại bị rơi ra, nhất là bộ trang phục của em khiến người xem thót tim”. 

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm