Quốc Tuấn: Tôi mong Bôm trở thành nghệ sỹ giỏi

TPO - Bé Bôm (tên thật Nguyễn Anh Tuấn), con trai nghệ sỹ Quốc Tuấn vừa nhận thêm học bổng âm nhạc chiều 26/12 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trước đó, khi thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia, Bôm được nhận học bổng hai năm cho thành tích là 1 trong 5 sinh viên thi đỗ điểm cao nhất. Bôm theo học Piano Jazz, khoa nhạc Jazz. Chiều 26/12, Bôm trở thành 1 trong 85 học sinh, sinh viên xuất sắc của năm trường đào tạo âm nhạc nhận thêm học bổng.

“Con rất vui, hạnh phúc, biết ơn các thầy các cô và con sẽ cố gắng học thật giỏi”, Bôm chia sẻ sau khi nhận học bổng âm nhạc. Diễn viên Quốc Tuấn cho hay, Bôm chưa biết diễn đạt gãy gọn như các bạn nên chỉ biết nói đơn giản như thế. Giờ đây niềm đam mê lớn nhất của em chính là âm nhạc.

“Tất nhiên hai bố con cảm thấy hạnh phúc. Đây là nguồn động viên lớn. Với bé như Bôm vào được Học viện đã rất khó rồi, nên nhận được học bổng chắc chắn là nguồn khích lệ lớn. Ít nhất điều đó cho Bôm cảm thấy tự tin trong cuộc sống, cảm thấy được yêu thương”, Quốc Tuấn nói.
Anh cho biết mới qua một học kỳ nhưng Bôm tiến bộ nhanh, vì anh thường xuyên trao đổi với thầy giáo của con. “Tôi chỉ mong Bôm trở thành nghệ sỹ giỏi, vì nghệ sỹ không giỏi thì khổ lắm”, anh vừa nói vừa quay sang Bôm dặn: “Con phải cố gắng học tập để đền đáp lại tình cảm của mọi người dành cho Bôm nhé”.

Quốc Tuấn: Tôi mong Bôm trở thành nghệ sỹ giỏi ảnh 1 Cha con Quốc Tuấn tại buổi nhận học bổng âm nhạc chiều 26/12

Quốc Tuấn nói thêm, hồi cân nhắc cho cậu con trai thi vào nhạc viện, anh cũng tham vấn ý kiến của các thầy nhạc rất kỹ. Anh chỉ sợ Bôm bị khoác chiếc áo quá rộng, thầy cô ưu ái trong trường nhưng sau này con trai mình lại dở dang. May mắn cậu bé vươn lên và thi đỗ bằng chính khả năng, các thầy trong trường cũng khẳng định đánh giá dựa vào khả năng của bé.

Quốc Tuấn cũng biết chút ít về âm nhạc nhưng anh cho hay sắp không đủ “trình” để tập đàn cùng con, bởi bài tập ngày càng khó và cậu Bôm sẽ sớm bỏ xa bố. Bôm cũng được tham gia chương trình biểu diễn trong lễ trao học bổng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.