Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ xúc động trước 'giờ G'

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ xúc động trước 'giờ G'
TPO - Dù đang bận rộn chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết Britain’s Got Talent 2018, anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tranh thủ online để chia sẻ nhưng cảm xúc của mình.  

Quốc Cơ thì viết: “Khi tôi bịt mắt biểu diễn, không thể nhìn thấy con đường phía trước thì Nghiệp là người tôi tin tưởng nhất để tôi mạnh mẽ tiến về phía trước... Cảm giác ấy thật không thể tả được, và chúng tôi đã làm được điều mà chúng tôi mong muốn. Vào được bán kết là một điều quá tuyệt vời nhưng vào được chung kết thì đó là giấc mơ, chúng tôi đã cảm thấy mãn nguyện. Cảm ơn gia đình, bạn bè, những người yêu quý và hâm mộ anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp rất nhiều! Những điều này đã làm chúng tôi tự tin hơn khi đứng trên sân khấu Britain’s Got Talent 2018. Chúng tôi yêu các bạn!”

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ xúc động trước 'giờ G' ảnh 1 Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trong màn biểu diễn tại bán kết Britain’s Got Talent 2018

Còn Quốc Nghiệp thì không quên gửi cảm xúc cho cậu con trai của mình: “Vậy là món quà 1/6 lớn nhất của Hùng Tâm pà pá đã lấy được rồi! Cảm ơn tất cả mọi người đã động viên ủng hộ, để Cơ Nghiệp lấy hết tinh thần của mình và làm tốt đêm bán kết! Thật sự cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới! Được lọt vô vòng chung kết đối với anh em tôi đã quá mãn nguyện rồi. Cảm ơn gia đình lớn và nhỏ, bạn bè người thân và tất cả mọi người ở Việt Nam đã theo dõi từng bước chân và ủng hộ cho anh em chúng tôi. Không biết nói gì hơn xin cho Cơ- Nghiệp gửi ngàn ngàn lời cảm ơn!”

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ xúc động trước 'giờ G' ảnh 2    2 anh em Cơ- Nghiệp đang tập luyện

Nhìn lại chặng đường đã qua, Quốc Nghiệp viết thêm: “Việt Nam ơi!... Chúng tôi tự hào khi có quốc kỳ Việt Nam trên ngực áo.... Và bây giờ mọi người trên toàn nước Anh cảm thấy Việt Nam là một đất nước không chỉ đẹp về con người mà đẹp về cả tinh thần. Chúng tôi vui khi được sinh ra và lớn lên trên đất nước này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những gì chúng tôi có thể làm được”.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ xúc động trước 'giờ G' ảnh 3 2 anh em luôn tự hào với Quốc kỳ trên ngực áo 

Và anh em Cơ- Nghiệp khẳng định: “Giữ lại chiến thắng ngày hôm qua ở trong tim và tiếp tục nỗ lực cho ngày mai, vì một tự hào Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.