Cơ - Nghiệp tiết lộ màn biểu diễn đêm chung kết sẽ cực kỳ mạo hiểm

TPO - Quốc Cơ chia sẻ tiết mục đêm chung kết của anh em họ sẽ cực mạo hiểm. Điều này khiến khán giả lo lắng bởi Quốc Nghiệp đã bị ngã trong buổi luyện tập trước đêm thi.
 

Clip Quốc Nghiệp bị ngã khi luyện tập cho Britain's Got Talent

 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quốc Cơ cho biết trong lúc đang luyện tập, Quốc Nghiệp bị ngã. “Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh”, Quốc Cơ nói”.Cơ - Nghiệp tiết lộ màn biểu diễn đêm chung kết sẽ cực kỳ mạo hiểm ảnh 1Chia sẻ của Quốc Cơ trên trang cá nhân

Dòng trạng thái của Quốc Cơ trên trang cá nhân khiến cho người hâm mộ Việt Nam rất lo lắng cho sức khoẻ cũng như màn biểu diễn của anh em họ Quốc và không quên động viên tinh thần, khuyên nhủ Cơ - Nghiệp cần giữ sức khoẻ an toàn, trên hết là cho gia đình người thân.

Trước đó, hồi cuối năm 2017, Quốc Nghiệp từng bị tổn thương vùng cổ sau nhiều lần tai nạn. Anh từng được bác sĩ cảnh báo và khuyên ngừng nghiệp diễn bởi nếu bị tai nạn lần nữa, rất có thể anh bị gãy cổ và nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, Quốc Nghiệp không từ bỏ nghiệp diễn.

Trong đêm thi bán kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018" phát sóng trực tiếp vào tối 1/6 ( theo giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 2/6 (giờ Việt Nam), anh em Giang Brothers đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh bước vào chung kết cuộc thi để giành danh hiệu quán quân.

Người hâm mộ trong nước đang mong chờ kết quả đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 tối ngày 3/6 của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Họ sẽ phải cạnh tranh với 10 nhóm nghệ sĩ. Người thắng cuộc sẽ nhận 250.000 bảng Anh (7,5 tỷ đồng) và được biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm