'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố

TPO - Giọng ca xứ sương mù Dua Lipa thu hút mọi ánh nhìn khi diện váy xẻ cực cao khi dạo phố cùng bạn trai trên đường phố New York.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 1 Nữ ca sĩ mới nổi của làng nhạc Anh quốc diện váy chấm bi lệch vai duyên dáng khi ra phố vào hôm qua.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 2 Thoại nhìn, bộ váy của Dua Lipa cũng kín đáo không có gì quá đặc biệt...
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 3 ... cho đến khi người đẹp 22 tuổi bước lên bậc thang, thì phần váy xẻ cực cao khoe khéo đôi chân dài săn chắc.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 4 Khoảnh khắc táo bạo trên phố đông của người đẹp đôi mươi.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 5 Cô nàng có vẻ rất dè dặt giữ váy tránh hớ hênh.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 6  Đi cùng Dua Lipa là bạn trai Isaac Carew.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 7 Ca sĩ xứ sương mù đi đôi sandal lênh khênh trên phố.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 8 Dự sự kiện của tạp chí V, Dua Lipa rất bất ngờ khi vừa bước ra đã được đông đảo người hâm mộ la hét gọi tên.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 9 Năm nay 22, nữ ca sĩ khởi nghiệp từ khi mới 14 tuổi và nhanh chóng trở thành ngôi sao được yêu thích hàng đầu showbiz Anh.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 10 Dua Lipa vui vẻ ký tặng các fan.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 11 Dua Lipa thường xuyên ra phố với mốt không nội y.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 12
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 13    'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 14
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 15
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 16 Nữ ca sĩ gắn liền với phong cách gợi cảm trên sân khấu.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 17 Cao 1m73, Dua Lipa còn sở hữu vóc dáng hấp dẫn với những đường cong "gây mê".
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 18 Cha mẹ cô là người Kosovo.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 19 Dua Lipa được bố mẹ cho học múa từ nhỏ.
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 20
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 21
'Quên' nội y, ca sĩ người Anh táo bạo với váy siêu xẻ xuống phố ảnh 22
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm