Quế Vân nói gì khi Trường Giang nói Nam Em không bình thường?

Trước Nam Em, Quế Vân cũng từng vướng phải ồn ào tình cảm với Trường Giang.
Trước Nam Em, Quế Vân cũng từng vướng phải ồn ào tình cảm với Trường Giang.
Sau một thời gian dài im lặng, mới đây Trường Giang đã quyết định lên tiếng nói về ồn ào tình cảm với Nam Em trong một bài phỏng vấn.

Không chỉ cho biết mối quan hệ với Nam Em chỉ dừng ở mức thích chứ không phải yêu, Trường Giang còn khẳng định đầu óc Nam Em có gì đó "không bình thường" khi liên tục có những động thái thể hiện sự quan tâm hay lên báo chí chia sẻ chuyện quá khứ.

Ngay sau khi lên tiếng, phát ngôn của Trường Giang nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Trên mạng xã hội, một làn sóng tranh cãi nổ ra.

Trong đó, phần lớn những ý kiến đều cho rằng Nam Em không bình thường nhưng Trường Giang đã hành động không "đáng mặt đàn ông". Cách đây ít giờ, Quế Vân cũng bày tỏ quan điểm của mình về phát ngôn này.

Quế Vân nói gì khi Trường Giang nói Nam Em không bình thường? ảnh 1 Quế Vân bày tỏ suy nghĩ về phát ngôn của Trường Giang.

Trả lời một người bạn chia sẻ lại phát ngôn của Trường Giang về việc Nam Em "có vấn đề về đầu óc", Quế Vân ám chỉ sự không bình thường ở đây là "điên tình".

"Nếu họ có điên cũng chỉ là điên tình, điên tình có nhiều cách thể hiện. Người lộ ra ngoài, người khóc thầm bên trong" - Quế Vân cho biết.

Liên hệ với Quế Vân để tìm hiểu rõ hơn, cô không bắt máy.

Theo Theo Helino
MỚI - NÓNG