Quảng Trị nồng ấm Chủ Nhật Đỏ

TPO - Bất chấp cơn mưa tầm tã, nhiều bạn trẻ đã tới Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị từ 6h hôm nay (28/1) để tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ.
Quảng Trị nồng ấm Chủ Nhật Đỏ ảnh 1 Chương trình "Chủ nhật Đỏ- Hiến máu cứu người" do Báo Tiền Phong và Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp tổ chức, đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trên địa bàn.
Quảng Trị nồng ấm Chủ Nhật Đỏ ảnh 2 Bất chấp cơn mưa tầm tã, nhiều bạn trẻ đã tới Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị từ 6h hôm nay (28/1) để tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ.
Quảng Trị nồng ấm Chủ Nhật Đỏ ảnh 3
Quảng Trị nồng ấm Chủ Nhật Đỏ ảnh 4 Anh Nguyễn Khánh Vũ, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết, tại chương trình đã tiếp nhận 320 đơn vị máu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19

Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19

TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).