Quang Tèo-Giang Còi hội ngộ cùng Uyên Linh trong “Chuyến tàu yêu thương”

Quang Tèo- Giang Còi, MC Thảo Vân trong “Chuyến tàu yêu thương”
Quang Tèo- Giang Còi, MC Thảo Vân trong “Chuyến tàu yêu thương”
Trong không khí đặc biệt của ngày tết cổ truyền, thay vì ngồi trò chuyện với nhau như mọi lần, Bốn mùa yêu thương 2017 sẽ mang lại cho quý khán giả những món ăn tinh thần ý nghĩa. Đồng hành với đó là chuyến tàu mang tên yêu thương đón chở những tấm lòng, những món quà bất ngờ từ chính những nghệ sỹ nổi tiếng của 2 miền Nam – Bắc được diễn ra tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái. 

Chuyến tàu nối liền 2 miền Bắc – Nam ấy sẽ chở chúng ta đi đâu, điều bất ngờ nào sẽ đón chờ ở phía trước, quý vị đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ vào 20h30’ thứ tư ngày 01/02 (tức mồng 5 tết âm lịch).

Xuất hiện tại trung tâm, cặp bài trùng Quang Tèo và Giang Còi đã tạo được sự chú ý và yêu mến của các cụ già, sự tung hứng ăn ý cùng màn đối đáp, giao lưu duyên dáng với MC Thảo Vân đã mang lại bầu không khí ấm áp, vui vẻ cho các cụ trong những ngày đầu xuân này. 

Vốn là cây hài có thương hiệu đặc biệt trong lòng công chúng, bộ đôi Quang Tèo - Giang Còi đã chọc cười khán giả “đặc biệt” bởi lối diễn có mà như không, 1 người ăn vận bảnh bao, 1 người thì áo the khăn đóng, cùng nhau “tấu hài” những tình huống quen thuộc góp nhặt trong đời thường.

Không chỉ thế, cặp nghệ sỹ còn mang đến một món quà bất ngờ, gây xúc động cho khán giả có mặt tại buổi ghi hình: khi xuất hiện cùng với con trai của chú Cường - người bị tai nạn lao động đã sống tại trung tâm ngót nghét hơn 10 năm, sau bao năm xa cách, cha con họ đã gặp nhau với đủ đầy cung bậc cảm xúc. Diễn biến câu chuyện ra sao sẽ được hé lộ trong chương trình số gala tết đặc biệt Bốn mùa yêu thương.

Quang Tèo-Giang Còi hội ngộ cùng Uyên Linh trong “Chuyến tàu yêu thương” ảnh 1

Giây phút đoàn tụ của cha con chú Cường- người bị tai nạn lao động đã sống tại trung tâm ngót nghét hơn 10 năm, sau bao năm xa cách.

Sự góp mặt bất ngờ của ca sỹ Uyên Linh tại  trung tâm đã thực sự mang lại những phút giây hạnh phúc cho những cụ già tại trung tâm. Vẫn với ca khúc quen thuộc “cảm ơn tình yêu” Uyên Linh đã thắp lửa cho trái tim của những khán giả “đặc biệt”,  cô ca sỹ gốc Sài Gòn đã trò chuyện, thăm hỏi và cùng với các nghệ sỹ tham gia chương trình lì xì và tặng những món quà đầu năm ý nghĩa cho các cụ. Nhưng chính món quà đặc biệt mà Uyên Linh- như “sứ giả thiện chí” mang đến cho các cụ mới thực sự khiến không gian xung quanh như vỡ oà cảm xúc.  Liệu món quà ấy hé lộ điều bất ngờ gì? 

Quý khán giả đừng vội bỏ qua những tình tiết hấp dẫn trong chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề: Chuyến tàu yêu thương PS mồng 5 tết âm lịch trên VTV2. Điều đặc biệt hơn nữa, cũng trong chương trình, những mạnh thường quân đến từ nhãn hàng chăn ga gối đệm sông Hồng và công ty cổ phần sao Thái Dương trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa tới các cụ, góp phần chia sẻ, trao một cái tết hơi ấm tình thân!
Quang Tèo-Giang Còi hội ngộ cùng Uyên Linh trong “Chuyến tàu yêu thương” ảnh 2

Sự góp mặt bất ngờ của ca sỹ Uyên Linh tại  trung tâm đã thực sự mang lại những phút giây hạnh phúc cho những cụ già tại trung tâm.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ALO MEDIA  phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30 thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ 5, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

MỚI - NÓNG