Quảng Nam: Truy bắt đối tượng đâm 2 người thương vong tại bãi vàng

Một bãi vàng ở huyện Phước Sơn (Quảng Nam). Ảnh N. T
Một bãi vàng ở huyện Phước Sơn (Quảng Nam). Ảnh N. T
TPO - Do mâu thuẫn trong lúc làm việc tại một bãi vàng, thanh niên dùng hung khí đâm 2 người thương vong.

Tối 29/5, Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, đang triển khai lực lượng truy bắt đối tượng dùng hung khí đâm 2 người thương vong tại một bãi vàng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, trong lúc làm việc tại bãi vàng 39, thuộc xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, do phát sinh mâu thuẩn nên Lô Văn Lợi (23 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) đã dùng hung khí đâm ông Phạm Văn T. và ông Nguyễn Đức H. (cùng trú huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên). Hậu quả sau ông T. tử vong, ông H. bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, người này chạy vào rừng bỏ trốn.

Hiện, công an đang truy bắt đối tượng gây án và điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.