Quang Lê: Người thân của tôi đang mắc COVID -19

Quan Lê trong clip
Quan Lê trong clip
TPO - Những chia sẻ từ Quang Lê về chuyện mùa dịch COVID -19 thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, Quang Lê đăng tải một clip trên kênh YouTube của mình, trong đó anh ngồi cùng Hàn Thái Tú và tâm sự chuyện mùa dịch.

Theo giọng ca “Sương trắng miền quê ngoại”, anh mới nói chuyện điện thoại tới 1 tiếng đồng hồ với Mai Thiên Vân (hiện ở Mỹ) và được biết nữ ca sĩ đang rất buồn vì 9 tháng không được đi hát.

“Không riêng gì Mai Thiên Vân mà tất cả những bạn bè của tôi bên Mỹ làm ca sĩ đều không được đi hát vì không một đơn vị nào dám đứng ra tổ chức show diễn, sự kiện âm nhạc trong mùa dịch như thế này”, Quang Lê bày tỏ.

Đặc biệt, nam ca sĩ cho biết, do những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch COVID -19 nên người thân của anh cũng mắc và đang điều trị tại bệnh viện ở Mỹ.

“Dịch bệnh bên Mỹ đang rất phức tạp và những người thân của tôi bên đó cũng đang nhiễm COVID -19, phải điều trị trong bệnh viện. Đến ngay trong gia đình tôi bên đó cũng từng trải qua COVID -19 và có thời gian rất mệt mỏi. May mắn thay, gia đình tôi đã vượt qua giai đoạn đó và sức khỏe ổn định rồi.

Quang Lê: Người thân của tôi đang mắc COVID -19 ảnh 1  

Tôi chỉ cầu mong sao người Việt Nam chúng ta trên toàn cầu nhanh chóng trị được con virus này để chúng ta được gần gũi nhau, ca sĩ chúng tôi sớm được quay lại với khán giả”, nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Quang Lê khẳng định bản thân anh phòng, chống dịch rất kỹ càng và mọi lúc, mọi nơi. “Chẳng hạn, tôi hạn chế bắt tay người khác, nên khán giả có gặp tôi ở ngoài xin hãy thông cảm cho tôi.

Tôi cũng phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người lạ, do đó có một số khán giả đến xin chụp hình tôi không cho. Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả. Mong mọi người thông cảm cho tôi vì trong lúc này, việc bảo vệ chính mình là tốt nhất và cho cả khán giả nữa. Tôi cần có sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Vì vậy, hiện tại khán giả gặp tôi ở ngoài, tôi sẽ không bỏ khẩu trang để chụp hình và cũng không bắt tay.Tôi mong khi nào hết dịch thì chúng ta sẽ gặp nhau gần gũi, bắt tay thoải mái”, anh chia sẻ.

Đặc biệt, Quang Lê cho biết anh rất nhớ gia đình bên Mỹ nhưng không thể về được vì nếu về sẽ không quay lại Việt Nam được nữa và anh sẽ rất nhớ khán giả. Nam ca sĩ bày tỏ: “Vì lí dó trên nên năm nay tôi đã đón Tết ở Việt Nam. Tết tại Việt Nam tuy không có gia đình nhưng tôi vẫn vui vì có khán giả, bạn bè”.

Đoạn video của Quang Lê nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên đến anh giữa tình hình dịch COVID -19 hết sức nguy hiểm và phức tạp.

Theo Theo Quang Lê - Hậu trường Show
MỚI - NÓNG