Quang Lê: Người thân của tôi đang mắc COVID -19

Quan Lê trong clip
Quan Lê trong clip
TPO - Những chia sẻ từ Quang Lê về chuyện mùa dịch COVID -19 thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, Quang Lê đăng tải một clip trên kênh YouTube của mình, trong đó anh ngồi cùng Hàn Thái Tú và tâm sự chuyện mùa dịch.

Theo giọng ca “Sương trắng miền quê ngoại”, anh mới nói chuyện điện thoại tới 1 tiếng đồng hồ với Mai Thiên Vân (hiện ở Mỹ) và được biết nữ ca sĩ đang rất buồn vì 9 tháng không được đi hát.

“Không riêng gì Mai Thiên Vân mà tất cả những bạn bè của tôi bên Mỹ làm ca sĩ đều không được đi hát vì không một đơn vị nào dám đứng ra tổ chức show diễn, sự kiện âm nhạc trong mùa dịch như thế này”, Quang Lê bày tỏ.

Đặc biệt, nam ca sĩ cho biết, do những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch COVID -19 nên người thân của anh cũng mắc và đang điều trị tại bệnh viện ở Mỹ.

“Dịch bệnh bên Mỹ đang rất phức tạp và những người thân của tôi bên đó cũng đang nhiễm COVID -19, phải điều trị trong bệnh viện. Đến ngay trong gia đình tôi bên đó cũng từng trải qua COVID -19 và có thời gian rất mệt mỏi. May mắn thay, gia đình tôi đã vượt qua giai đoạn đó và sức khỏe ổn định rồi.

Quang Lê: Người thân của tôi đang mắc COVID -19 ảnh 1  

Tôi chỉ cầu mong sao người Việt Nam chúng ta trên toàn cầu nhanh chóng trị được con virus này để chúng ta được gần gũi nhau, ca sĩ chúng tôi sớm được quay lại với khán giả”, nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Quang Lê khẳng định bản thân anh phòng, chống dịch rất kỹ càng và mọi lúc, mọi nơi. “Chẳng hạn, tôi hạn chế bắt tay người khác, nên khán giả có gặp tôi ở ngoài xin hãy thông cảm cho tôi.

Tôi cũng phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người lạ, do đó có một số khán giả đến xin chụp hình tôi không cho. Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả. Mong mọi người thông cảm cho tôi vì trong lúc này, việc bảo vệ chính mình là tốt nhất và cho cả khán giả nữa. Tôi cần có sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Vì vậy, hiện tại khán giả gặp tôi ở ngoài, tôi sẽ không bỏ khẩu trang để chụp hình và cũng không bắt tay.Tôi mong khi nào hết dịch thì chúng ta sẽ gặp nhau gần gũi, bắt tay thoải mái”, anh chia sẻ.

Đặc biệt, Quang Lê cho biết anh rất nhớ gia đình bên Mỹ nhưng không thể về được vì nếu về sẽ không quay lại Việt Nam được nữa và anh sẽ rất nhớ khán giả. Nam ca sĩ bày tỏ: “Vì lí dó trên nên năm nay tôi đã đón Tết ở Việt Nam. Tết tại Việt Nam tuy không có gia đình nhưng tôi vẫn vui vì có khán giả, bạn bè”.

Đoạn video của Quang Lê nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên đến anh giữa tình hình dịch COVID -19 hết sức nguy hiểm và phức tạp.

Theo Theo Quang Lê - Hậu trường Show
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.