Quang Hà nói về đêm diễn đau lòng nhất, tiếng hát hoà tiếng khóc

Quang Hà ôm mẹ hát và khóc trên sân khấu sau sự cố huỷ show. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Quang Hà ôm mẹ hát và khóc trên sân khấu sau sự cố huỷ show. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
TPO - Chuẩn bị bước sang ngày 29/9, Quang Hà rút ruột nói về sự cố phải huỷ show vào phút chót do cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô cháy.

Sau khi hoàn thành buổi biểu diễn “tạm” tại một khách sạn ở Hà Nội chiều 28/9, Quang Hà viết trên trang cá nhân: “Toàn bộ ekip quá mệt mỏi và chán nản chỉ muốn gục ngã và buông bỏ. Nhưng kiếp tằm nhả tơ, chỉ cần có sự ủng hộ của khán giả là mọi người lại có thể rút hết ruột hết gan để biểu diễn. Dù là trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Và 1 điều vô cùng kỳ diệu đó là khi gặp khó khăn mới thấy và cảm nhận được trọn vẹn sự yêu thương của gia đình, bạn bè và đặc biệt là khán giả dành cho.

Tuy toàn bộ ekip chẳng còn gì. Chương trình diễn ra đau lòng nhất là toàn bộ nhạc công đều có mặt nhưng ngồi dưới hoà cùng với tiếng khóc tiếng cười của Hà mà Hà lại càng biết ơn và trân trọng mọi người hơn rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Quang Hà thông báo, các khán giả nào đã mua vé xem show Quang Hà ngày 28, 29/9 mà chiều 28/9 chưa tham dự được thì giữ lại để sử dụng cho đêm nhạc được tổ chức bù vào ngày 1/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Trước đó, trong buổi biểu diễn chiều 28/9, Quang Hà liên tục bật khóc vì sự cố xảy ra quá bất ngờ. Nam ca sĩ cho biết, anh chưa lấy lại được tinh thần sau cú sốc này.

Quang Hà nói về đêm diễn đau lòng nhất, tiếng hát hoà tiếng khóc ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Quang và Quang Hà bật khóc trên sân khấu.

Đồng cảm và chia sẻ với hai anh em Quang Cường và Quang Hà, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Khâm phục nghị lực và bản lĩnh của anh Quang Cường và em Quang Hà. Khi mình đến, nhìn hai anh em mắt đỏ hoe mà vẫn kiên cường lắm. Anh Quang Cường không ăn uống gì, gọi điện liên tục để muốn bù show lại cho khán giả. Thật may cuối cùng đã dời được đêm diễn sang đêm 1/10 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Mỹ Đình để bù lại cho khán giả có vé đêm 29/9. Một lần nữa ôm em thật chặt đây Quang Hà ơi. Giữ sức khoẻ để hát bù lại nhé em. Yêu em”.

Ngoài ra, hàng loạt sao Việt cùng lên tiếng chia sẻ, động viên với Quang Hà và e-kip sau sự cố này:

Quang Hà nói về đêm diễn đau lòng nhất, tiếng hát hoà tiếng khóc ảnh 2  
Quang Hà nói về đêm diễn đau lòng nhất, tiếng hát hoà tiếng khóc ảnh 3  
Quang Hà nói về đêm diễn đau lòng nhất, tiếng hát hoà tiếng khóc ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm