Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ

TPO - Cô nàng gầy gò ngày nào giờ đã 'lột xác' hoàn toàn với vẻ ngoài quyến rũ và chuyên nghiệp trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.

Chưa đầy 4 tháng sau đăng quang, Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh đã có những tiến bộ vượt bậc trong cách tạo dáng, thần thái biểu cảm lẫn tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trong bộ hình mới đây nhất, chắc chắn khán giả sẽ ngỡ ngàng trước sự trưởng thành Nguyễn Oanh trong cách biểu cảm lẫn chuyển động cơ thể đầy sáng tạo.

Đỏ, đen và trắng là những gam màu đối lập nhưng lại luôn mang đến sức hút và nét quyến rũ khó cưỡng cho phái đẹp. Với biểu cảm vừa lạnh lùng vừa mạnh mẽ, Nguyễn Oanh trở nên đằm thắm, chín chắn hơn hẳn trong kiểu trang phục hiện đại, sang trọng với tông đen bí ẩn.

Bên cạnh đó, đôi vớ trắng và làn môi đỏ mọng là điểm nhấn tươi sáng, giúp tôn lên làn da bánh mật, xóa bỏ hình ảnh ngây ngô ngày nào của cô gái Nguyễn Oanh khi vừa đến với vòng sơ tuyển cũng như lúc dần làm quen với Ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Nếu vào những ngày đầu đăng quang, Nguyễn Oanh luôn tỏ ra thích hợp với các shoot hình đòi hỏi sự năng động, cá tính theo đúng phong cách tuổi trẻ, thì giờ đây, cô gái sắp bước qua ngưỡng tuổi 19 đã có những tiến bộ rõ rệt trong biểu cảm. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 đã rất tự tin khi phô diễn vẻ quyến rũ của cơ thể trong bộ ảnh mới.

Cùng ngắm những hình ảnh mới đầy quyến rũ của Nguyễn Oanh:

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 1

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 2

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 3

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 4

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 5

Quán quân Next Top Model Nguyễn Oanh 'lột xác' quyến rũ ảnh 6

Fashion: Phi Phạm – Lý Giám Tiền; Make up & Hair: Bummie Li Cious.

Photo: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm