Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang

TPO - Quang Hùng và Mâu Thủy mới có sự hợp tác vô cùng ấn tượng trong bộ ảnh thời trang lấy ý tưởng từ nghệ thuật tuồng cổ.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 1 Cùng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới nhất mang đậm dấu ấn văn hóa, cả 2 quán quân đều chứng tỏ năng lực biểu cảm phong phú, ấn tượng phù hợp với đặc trưng ngữ cảnh và từng loại trang phục.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 2 Ngoài các hoa văn truyền thống được cách điệu và thổi hơi thở mới hiện đại trên trang phục, cả 2 người mẫu còn được trang điểm kỹ và sắc sảo, tô màu đậm đặc trưng theo phong cách nghệ sĩ tuồng cổ.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 3 Sau đăng quang, cả 2 quán quân mùa thứ 4 và thứ 5 của Vietnam’s Next Top Model đều gặt hái nhiều thành công lớn.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 4 Trong khi Mâu Thanh Thủy luôn đắt show với các hoạt động làm mẫu và quảng cáo trong nước, đồng thời vinh dự sải bước trên sàn diễn danh giá của New York Fashion Week 2015 và được chọn là người mẫu mở màn cho sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week, thì Quang Hùng cũng trở thành gương mặt mẫu nam thu hút sự quan tâm của làng thời trang Việt.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 5 Mâu Thủy hóa thân đa dạng từ vai đào chính lạnh lùng, kiêu sa, qua ánh mắt sắc và nụ cười nửa miệng đầy ấn tượng. Cho đến nét đẹp quyến rũ với những góc chụp lạ, tận dụng tối đa nền hoa sen cách điệu theo xu hướng phong nền sân khấu xưa.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 6
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 7 Cách trang điểm đậm, sử dụng tông màu đỏ nóng bỏng với kiểu tóc đặc trưng của nhân vật nữ trong tuồng cổ đã giúp mâu thủy thêm gợi cảm, cuốn hút.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 8 Nữ quán quân cho thấy sức hồi phục đáng kinh ngạc sau chấn thương năm 2014 và ngày càng trưởng thành hơn trong nghề mẫu.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 9 Phối hợp rất ăn ý với Mâu Thủy về cả biểu cảm gương mặt, hình thể và ánh mắt, Quang Hùng như đang kể cho người hâm mộ một câu chuyện tình đẹp và lãng mạn giữa nam chính có phần hiền lành, đáng yêu và trẻ con, đang “thầm thương trộm nhớ” một cô đào cao sang, lạnh lùng và bí ẩn.
Quán quân Next Top 'lột xác' trong ảnh thời trang ảnh 10 Đặc biệt, những ai từng quá quen thuộc với khuôn mặt cá tính, sắc lạnh của Quang Hùng có thể sẽ phải bất ngờ trước những bức ảnh mới nhất của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.

Photo: Quang Khuê
Stylist: Kỳ Trân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm