Quản lý chia sẻ video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie gây xúc động

TPO - Đoạn video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie do người quản lý của nữ diễn viên quá cố chia sẻ khiến nhiều dân mạng xúc động.

Mới đây, quản lý của Mai Phương gây chú ý khi chia sẻ video nữ diễn viên quá cố chơi với con gái Lavie trên trang cá nhân. Trong video, bé Lavie vào vai bác sĩ, mẹ Mai Phương đóng bệnh nhân, cùng chơi trò khám bệnh với nhiều thú nhồi bông, búp bê.

 “Xem clip này thấy thương con nhiều nữa. Lúc mẹ Phương còn sống thì 2 mẹ con đóng vai cùng nhau, còn giờ mẹ Phương lên thiên đàng rồi, con chơi với búp bê. Con đóng vai mẹ, còn búp bê là Lavie với những câu hỏi hồn nhiên, nhưng nghe xong lại yêu con nhiều hơn Lavie à”, người quản lý viết.

Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ cư dân mạng. Chứng kiến những giây phút hạnh phúc bình dị của Mai Phương và con gái, nhiều người càng cảm thấy đau lòng, thương cảm trước số phận nghiệt ngã. Bé Lavie mất mẹ khi chưa đầy 7 tuổi, còn chưa thể hiểu hết về nỗi đau mất đi người thân yêu nhất. Số khác gửi lời cầu mong cho cuộc đời bé sau này luôn bình an, sớm đoàn tụ với bố Phùng Ngọc Huy.

Quản lý chia sẻ video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie gây xúc động ảnh 1

Sau khi Mai Phương qua đời không lâu, Phùng Ngọc Huy xác nhận được toàn quyền nuôi con. Hiện anh đang gấp rút hoàn thành hồ sơ để sớm bảo lãnh Lavie sang Mỹ chăm sóc.

Trong thời gian này, Lavie ở với cặp vú nuôi song sinh mà Mai Phương lúc sinh thời tin tưởng. Được biết, khi còn sống, Mai Phương rất bận rộn với cuộc sống mưu sinh, đa phần thời gian bé Lavie (từ năm 2 tuổi) được hai vú nuôi chăm sóc. Ông bà ngoại không ở cùng, nhưng có thể gặp cháu mỗi tuần hoặc gọi điện thăm hỏi mỗi ngày.

Quản lý chia sẻ video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie gây xúc động ảnh 2 Bé Lavie đang được hai vú nuôi quen thuộc từ nhỏ chăm sóc.

Điều này khiến người hâm mộ phần nào an tâm nhất là sau ồn ào vụ clip mẹ Mai Phương rò rỉ trên mạng xã hội.

Liên quan đến sự việc này, một fanpage tố Ốc Thanh Vân là người đứng sau giật dây để cha mẹ Mai Phương mang tiếng xấu. Nữ MC sinh năm 1984 còn bị trang này vu lợi dụng nữ diễn viên quá cố để PR bản thân và nhận bé Lavie làm con nuôi chỉ vì tiền.

Quản lý chia sẻ video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie gây xúc động ảnh 3  Ốc Thanh Vân là bạn thân với Mai Phương lúc còn sống. 

Quá phẫn nộ, Ốc Thanh Vân đã công khai tên trang fanpage dựng chuyện, bôi nhọ cô lên trang cá nhân. Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” kêu gọi dân mạng báo cáo các trang này lên phía quản trị Facebook để “những điều đê hèn này không còn nữa”, đồng thời trích dẫn điều luật an ninh mạng ám chỉ sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu các hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm cô còn tiếp diễn.

Quản lý của Mai Phương sau đó cũng có bài đăng bênh vực Ốc Thanh Vân, kèm theo là đoạn tin nhắn trò chuyện giữa anh và bà mẹ ba con.

“Lẽ ra những tin nhắn thế này, những tin nhắn về bé Lavie và chị Phương, không bao giờ mình muốn công khai trên đây vì những người bạn, người em của chị Phương không bao giờ muốn để tránh dư luận, nhưng vì có những người sai không biết điểm dừng, vẫn cố chấp thì sẽ nhận lấy những hậu quả do bản thân mình gây ra. Thực sự sau này mới có dịp tiếp xúc với Ốc hơn, cảm nhận được chị là một người rất tốt, hãy để cho chị và những người trong cuộc được bình yên. Thương chị!”, anh viết trên trang cá nhân.  

Quản lý chia sẻ video Mai Phương chơi trò bác sĩ với con gái Lavie gây xúc động ảnh 4  Đoạn tin nhắn với Ốc Thanh Vân được quản lý của Mai Phương tiết lộ.

Tuy nhiên, vì lý do nào đó, bài đăng này hiện không còn trên trang cá nhân của người quản lý nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm