PVIMobile - Tiện ích trao tay khách hàng

PVIMobile - Tiện ích trao tay khách hàng
Nhằm tạo thêm tiện ích, giúp khách hàng có thể tiếp cận và xử lý thông tin về hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi mà không phải mất nhiều chi phí, thời gian, Bảo hiểm PVI đã cho ra mắt ứng dụng PVIMobile. Thông qua ứng dụng, khách hàng có sự trải nghiệm thú vị chỉ qua chiếc điện thoại thông minh của mình mà vẫn tuyệt đối bảo mật thông tin.

Giao diện App PVIMobile được thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ đăng ký sử dụng, được phát triển trên 2 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Android và IOS.
Giao diện trang chủ ứng dụng gồm những thông tin cơ bản nhất mà khách hàng quan tâm như: các sản phẩm tiêu biểu, khai báo tổn thất, tra cứu các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.
Khách hàng có thể đăng ký, mua bảo hiểm online qua ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Từ lúc đăng ký mua bảo hiểm đến lúc thanh toán và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử hoàn toàn tự động.
Tính năng nổi bật nữa của ứng dụng là hỗ trợ khách hàng trong công tác giám định bồi thường. Khách hàng có thể thực hiện khai báo hồ sơ tổn thất, đặt lịch hẹn sửa chữa online và tra cứu các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.
Bảo hiểm PVI là một trong các doanh nghiệp đầu tiên phát triển phần mềm ứng dụng và được triển khai rộng rãi. Hãy cùng trải nghiệm App PVIMobile cùng Bảo hiểm PVI để hiểu hơn chi tiết và các tính năng và chia sẻ cho bạn bè, khách hàng, người thân.

Tải app PVIMobile qua hệ điều hành Android tại đây .

Tải app PVIMobile qua hệ điều hành IOS tại đây.

MỚI - NÓNG