Putin ghi 5 bàn trong trận khúc côn cầu với tuyển thủ Olympic

Putin ghi 5 bàn trong trận khúc côn cầu với tuyển thủ Olympic
Đội của Tổng thống Nga chiến thắng đối thủ với tỉ số 12-7 trong trận khúc côn cầu ở Sochi hôm qua.

Tổng thống Nga Putin hôm qua tham gia trận khúc côn cầu thường niên cùng các đồng đội là huyền thoại trong làng khúc côn cầu Nga như cựu vô địch Olympic Vyacheslav Fetisov và Aleksey Kasatonov. Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu cùng đội với Putin, theo Guardian.

Ông Putin ghi 5 bàn, góp phần giúp đội chiến thắng đối thủ với tỉ số 12 -7. Đội đối thủ gồm thống đốc vùng Moskva Andrei Vorobyov, CEO của công ty Norilsk Nickel và những tuyển thủ khác.

Trận đấu được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia. Cuối trận, Putin cảm ơn những người chơi đã "làm gương" cho người Nga.

"Cảm ơn các bạn đã làm gương cho hàng triệu người dân Nga rèn luyện sức khỏe để có lối sống lành mạnh", ông nói.

Thành tích năm nay của Putin kém hơn so với những năm trước. Ông từng ghi được 8 bàn năm 2015 và năm ngoái là 7 bàn. Sự kiện này được tổ chức lần đầu ở Moskva vào tháng 5/2012, vài tiếng sau khi Putin tuyên thệ nhậm chức tổng thống lần thứ ba tại Điện Kremlin.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm