Prudential được đánh giá là cty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín

Ðại diện Công ty Bảo hiểm Prudential trong Lễ công bố Top 10 Công ty Bảo Hiểm nhân thọ uy tín nãm 2018
Ðại diện Công ty Bảo hiểm Prudential trong Lễ công bố Top 10 Công ty Bảo Hiểm nhân thọ uy tín nãm 2018
Ngày 25/07/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện, dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng đánh giá vị thế và uy tín của các công ty theo 3 tiêu chí chính: Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding; Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, khảo sát nhóm chuyên gia tài chính… được thực hiện và công bố bởi Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam. Theo đó, Prudential dẫn đầu các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ năm 2018 với điểm nổi trội là thương hiệu bền vững, được khách hàng nhớ đến nhiều nhất. Đặc biệt, Prudential cũng được biết tới là một trong những công ty đi đầu xu hướng ứng dụng công nghệ, đổi mới sản phẩm, và mở rộng mạng lưới phục vụ.

Trong nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến dịch vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Prudential Việt Nam đã triển khai thành công hàng loạt giải pháp sáng tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đưa bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân Việt Nam. Sau PruBot, Matchbook, đầu năm 2018, Prudential tiếp tục tung ra những giải pháp mới trên nền tảng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Có thể kể đến: Biên nhận thu phí điện tử, Cổng thông tin khách hàng PRUonline trên website và ứng dụng di động, Kênh nộp Hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm 24/7 trên ứng dụng Zalo. Đến nay, người tiêu dùng có thể hỏi đáp, chọn chuyên gia tài chính và đặt lịch hẹn tư vấn cũng như quản lý hợp đồng bảo hiểm với Prudential, đóng phí và nộp hồ sơ chi trả chỉ với vài cú chạm trên smartphone.

Bên cạnh là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu khách hàng, Prudential còn là đơn vị tiên phong đưa ra các giải pháp và kế hoạch tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm đầu tư của Prudential luôn được khách hàng đánh giá cao bởi các đặc tính vượt trội, trong đó có thể kể đến sản phẩm mới bảo hiểm liên kết đầu tư mang tên PRU - Đầu tư linh hoạt được ra mắt vào đầu năm 2018 với nhiều quyền lợi giúp khách hàng chủ động trong việc lập kế hoạch bảo vệ và đầu tư dài hạn cho bản thân và gia đình.

Việc mở rộng mạng lưới cũng như tiêu chuẩn hóa các Văn phòng giao dịch bảo hiểm theo tiêu chuẩn mới cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Prudential. Tính đến nay, Prudential đã có gần 340 Văn phòng Tổng Đại lý và phòng giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Được ghi nhận là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín lần thứ 3 liên tiếp, Prudential một lần nữa khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và phát triển bền vững cùng hàng triệu người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, trong những tháng đầu năm 2018, Prudential Viêt Nam đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ người tiêu dùng năm 2017. Đồng thời Prudential cũng nhận được hai giải Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng. Đây cũng là lần thứ 15 Prudential nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.