Pizza Hut khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng

Pizza Hut khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng
Với phương châm "không ngừng phát triển" từ Nam ra Bắc, ngày 05/04 vừa qua, Pizza Hut đã tưng bừng khai trương nhà hàng đầu tiên tại 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, chính thức cán mốc nhà hàng thứ 41.

Với việc khai trương nhà hàng tại 23 Minh Khai – Hải Phòng, Pizza Hut đã đánh dấu sự xuất hiện tại 8 thành phố lớn trên toàn quốc. Bắt đầu từ nhà hàng đầu tiên tại Diamond Plaza – TPHCM vào tháng 1 năm 2007, đến nay Pizza Hut – thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ - đã trở thành chuỗi nhà hàng Pizza hàng đầu Việt Nam với 41 cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng và đang trên đường mở rộng đến các thị trường tỉnh / thành phố khác.

Mô hình nhà hàng ACDR (Affordable Casual Dine-in Restaurant) của Pizza Hut khác hẳn so với loại hình QSR (Quick Service Restaurant) của các nhà hàng thức ăn nhanh đặc trưng hiện có ở Việt Nam. Hình thức phục vụ trọn vẹn, hoàn chỉnh mang đến cho khách hàng cảm giác hoàn toàn thoải mái khi trải nghiệm bữa ăn hoàn hảo trong không gian hiện đại ấm cúng.

Với chi phí hết sức hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Pizza Hut phù hợp túi tiền của các đối tượng từ công chức, văn phòng đến các bạn học sinh sinh viên. 

Nhân dịp khai trương, Pizza Hut Hải Phòng tặng phiếu miễn phí bánh cho lần mua kế tiếp cho 100 khách hàng đầu tiên, song song với chương trình khuyến mãi tặng 2 ly nước khi mua Pizza cỡ trung đến hết 29/4.

MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.