Phương Nhi tiết lộ điều đặc biệt trong đêm đầu tiên sau khi giành ngôi vị Á hậu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phương Nhi kể, đêm đầu tiên sau Chung kết Miss World Vietnam 2022, cô thức trắng vì không thể tin mình đã giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi.

Trong cuộc trò chuyện với Zingnews trong Media Tour sau đăng quang, Á hậu Nguyễn Phương Nhi chia sẻ niềm hạnh phúc vỡ oà sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022. “Tôi ôm cúp và vương miện để đi ngủ nhưng không thể nào chợp mắt. Tôi rất vui và không tin đó là sự thật. Tôi thức trắng đêm vì không nghĩ rằng mình đã trở thành Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cho đến khi lên máy bay để trở về Sài Gòn tôi mới dần tin điều đó là sự thật và có thể ngủ trong chốc lát” - Phương Nhi trải lòng.

Phương Nhi tiết lộ điều đặc biệt trong đêm đầu tiên sau khi giành ngôi vị Á hậu ảnh 1

Á hậu Phương Nhi.

Nàng á hậu thổ lộ, cô vốn là một người rất nhút nhát. Người đẹp xứ Thanh không ngại nói rằng mình đi thi Hoa hậu để chữa bệnh. “Tôi luôn được gia đình và mọi người động viên nên tham gia một cuộc thi nào đó để bản thân cởi mở và tự tin hơn. Vì vậy, khi tham gia Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi chỉ đặt ra một mục tiêu là phải thật sự tự tin và có thể thuyết trình được trước đám đông. Nhìn lại hành trình vừa qua, tôi cảm thấy mình đã thực sự nỗ lực và cố gắng để có thể xứng đáng với vị trí Top 3 và danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022”- Phương Nhi nói.

Phương Nhi tiết lộ điều đặc biệt trong đêm đầu tiên sau khi giành ngôi vị Á hậu ảnh 2

"Tôi là người mới nên mọi thứ rất khó khăn. Trước đây, chưa bao giờ tôi đi đôi giày cao quá 5 cm. Khi là thí sinh của cuộc thi, tôi phải sải bước trên những đôi giày cao 15 cm. Bản thân tôi cũng là người khá tự ti. Bây giờ, tôi học được cách yêu bản thân và trân trọng những gì mình có"- Phương Nhi tâm sự.

Á hậu Phương Nhi nói thêm, cô đã thay đổi và tiến bộ từng ngày từ khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022. “Trong phần thi Người đẹp Du lịch, Phương Nhi từng nhận rất nhiều bình luận tiêu cực khi không thể nói được nhiều, lưu loát như các thí sinh khác. Nhưng khi lọt Top 5 ứng xử hay khi chia sẻ với mọi người hiện tại, Nhi đã chứng minh một điều Nhi rất cố gắng và thay đổi là sự thực” - Phương Nhi chia sẻ.

Phương Nhi tiết lộ điều đặc biệt trong đêm đầu tiên sau khi giành ngôi vị Á hậu ảnh 3

Tại cuộc trò chuyện này, Phương Nhi bật mí cô có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ và trong tương lai, người đẹp mong muốn được thử sức với việc diễn xuất.

Á hậu 2 Phương Nhi sinh năm 2002, cao 1m70 với số đo 3 vòng là 80 - 57 -88cm. Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng, người đẹp sinh năm 2002 cũng sở hữu bảng thành tích học tập "khủng".

Cô hiện đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội và thành thạo 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Phương Nhi cũng nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hoá).

MỚI - NÓNG
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
Nguyên Tổng giám đốc FLC đang bỏ trốn đã giúp sức cho Trịnh Văn Quyết lừa đảo thế nào?
TPO - Với vai trò Tổng giám đốc FLC kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Faros, bị can Doãn Văn Phương đã  chỉ đạo Thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và các nhân thuộc Faros ban hành nghị quyết về việc tăng vốn điều lệ, lập hồ sơ góp vốn khống... nhằm mục đích giúp Trịnh Văn Quyết bán cổ phiếu chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.