Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là giả

TPO - Sau khi bị công an bắt để điều tra liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke, Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là vàng giả...

Ngày 12/4, Công an TPHCM vẫn đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) để điều tra làm rõ về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke của hai anh em này.

Điều bất ngờ nhất chính là việc Phúc XO thừa nhận số vàng hơn 13kg mà Phúc đeo hàng ngày là đồ giả. Phúc XO thừa nhận đây là cách để phô trương trong việc làm ăn của bản thân cũng như gây sự chú ý cho nhiều người.

Ngoài ra, qua xác minh ban đầu, công an xác định dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO cũng là biển số giả.

Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là giả ảnh 1 Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là vàng giả

Tối 9/4, Quán karaoke XO này đã bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra đột xuất. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán. Tại đây, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều sai phạm và thu giữ một số rượu ngoại, ma túy…

Qua kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, có đến 39 dương tính ma túy.

Trước khi bị công an bắt, Phúc XO được dân mạng biết đến nhiều hơn khi xuất hiện ở các sự kiện công cộng với khối lượng vàng, trang sức “khủng” gần 13kg vàng trên người.

Trên trang mạng cá nhân, Phúc XO còn khoe đã bỏ ra 1,8 tỷ đồng để đặt làm chiếc nón nặng 2kg vàng có đính 260 viên kim cương mang chữ XO.

Phúc XO cũng đăng tải nhiều clip thể hiện sự chịu chơi của bản thân, từ trang sức bằng vàng đến các món đồ chơi dát vàng như xe máy...

Phúc nói mình đeo vàng từ 5 năm về trước vì thầy phong thủy phán, Phúc hợp với vàng, đeo vàng càng nhiều thì càng được may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Phúc chỉ tháo vàng ra lúc đi ngủ và tắm, còn lại thì đeo suốt.

MỚI - NÓNG