Phục dựng Lời thề thứ chín của Lưu Quang Vũ

Phục dựng Lời thề thứ chín của Lưu Quang Vũ
TP - Đạo diễn NSND Xuân Huyền từng dàn dựng rất thành công từ năm 1988 tác phẩm của Lưu Quang Vũ, về đề tài đấu tranh với nhũng nhiễu của một bộ phận cán bộ có chức quyền tha hóa trong đời sống.

Dịp này, trợ lí đạo diễn NSƯT Chí Trung và các nghệ sĩ đoàn kịch 2 góp sức của NSND Xuân Huyền phục dựng vở diễn.

Để phù hợp với khán giả hiện đại, tiết tấu được đẩy nhanh hơn, có cập nhật một số tình tiết thời sự. Lời thề thứ chín công diễn từ 30-11 tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên, đêm 22-12 tại Nhà hát Lớn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch TP Quảng Ngãi bật điện thoại lấy ánh sáng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tiền cứu trợ người dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi, tháng 1/2020. Ảnh: Trần Tuấn

Khoảnh khắc đẹp nhất của Thùy Tiên

TP - Chiến thắng tại Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng, không quá bất ngờ trong mắt những người theo sát cô suốt quá trình trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Giấc mơ hoa hậu trở thành sự thật nhờ nỗ lực không ngừng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hành trình làm nên lịch sử

TP - Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả xứng đáng dành cho người đẹp không ngừng hoàn thiện bản thân.
Đạo diễn Lê Hoàng và ban cố vấn trong “chuyến bay” bão tố “Hành lý tình yêu”

Quanh 'vai' chàng thanh niên Huế cổ hủ

TP - Thế là cả nước đã biết đến gameshow có tên “Hành lý tình yêu”, nhờ phát ngôn cực đoan của nhân vật trong chương trình: Sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai. Chàng trai kể câu chuyện bất bình đẳng giới trong gia đình mình: Đàn ông ăn mâm trên, phụ nữ ăn mâm dưới…