Phụ xe dùng gậy sắt đánh 2 'thượng đế' nhập viện

Xe khách Tân Niên
Xe khách Tân Niên
Ngày 16/11, Công an huyện Chư Pưh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ đánh người gây thương tích xảy ra tối ngày 14/11 tại xã Ia Le (huyện Chư Pưh).

Trước đó, lúc 18h30 ngày 14/11, 2 hành khách tên Lê Quang Vinh (SN 1971) và Lê Quang Tuấn (SN 1978, cùng trú huyện Chư Sê) ra khu trung tâm thị trấn Chư Sê đón xe khách Tân Niên mang BKS 60B-010.14 (tỉnh Đồng Nai) đi Đồng Nai.

Sau khi lên xe, 2 hành khách xích mích với phụ xe Tân Niên mang BKS 60B-010.14 và một phụ xe khác của nhà xe Tân Niên đi cùng là Trần Trí Trung (SN 1994, trú thôn Phú Hòa, xã Ia Le) vì việc thu tiền cước hàng hóa.

Khi xe ô tô đến trạm dừng chân thuộc xã Ia Le thì Trần Trí Trung cùng 2 đối tượng khác (chưa xác minh được tên) dùng gậy sắt đuổi đánh Vinh và Tuấn. Hậu quả, 2 hành khách Vinh và Tuấn bị nhiều thương tích trên cơ thể.

Sau khi đánh 2 hành khách, Trí cùng 2 đối tượng khác bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện Chư Pưh và người dân đã đưa anh Vinh và anh Tuấn đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê cấp cứu.

Hiện Công an huyện Chư Pưh tiếp tục xác minh và vận động các đối tượng đánh người gây thương tích ra đầu thú để xử lý theo pháp luật.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm