Phụ nữ mang thai ăn đồ rán, dễ bị tiểu đường

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard (Mỹ) cho biết, việc chiên rán khiến thực phẩm trở nên độc hại hơn và ảnh hưởng đến khả năng cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu.

Kết quả nghiên cứu dựa trên số liệu khảo sát chế độ ăn uống, mức độ ăn thường xuyên thực phẩm rán, thịt, trái cây, rau quả, nước của 15.027 phụ nữ trong 10 năm cho thấy, những người đã ăn thực phẩm chiên rán 7 lần/ tuần có 88% khả năng phát triển bệnh tiểu đường trong thai kỳ so với những người ăn ít hơn 1 lần/tuần.

Theo ANTĐ
MỚI - NÓNG
Tước hơn 3.400 giấy phép lái xe trong ngày 30/4
Tước hơn 3.400 giấy phép lái xe trong ngày 30/4
TPO - Chiều 30/4, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cho biết, trong ngày 30/4, toàn quốc xảy ra 61 vụ tai nạn giao thông, làm chết 27 người, bị thương 45 người. Lực lượng chức năng tước hơn 3.400 giấy phép lái xe các loại do vi phạm an toàn giao thông.