Phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô sắt son niềm tin với Đảng

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.
Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.
TPO - Tối ngày 16/8, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh Thủ đô tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội – Sắt son niềm tin với Đảng”.

Trong đêm diễn các đội trình diễn nhiều ca khúc cách mạng, điệu hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, quân đội nhân nhân Việt Nam anh hùng như: Tổ quốc gọi tên mình; Khát vọng xanh; Giai điệu tự hào; Cô dân quân làng đỏ; Trời Hà Nội xanh;… 

Chương trình nghệ thuật thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước.

Phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô sắt son niềm tin với Đảng ảnh 1
Phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô sắt son niềm tin với Đảng ảnh 2
Phụ nữ Bộ tư lệnh Thủ đô sắt son niềm tin với Đảng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hà Nội: 'Cá chép bơi đi, nilon ở lại'
Hà Nội: 'Cá chép bơi đi, nilon ở lại'
TPO - Sau lễ cúng ông Công ông Táo ngày 23/12 âm lịch, người dân Thủ đô lại mang cá ra sông, ao hồ phóng sinh, 'tiễn ông Táo về chầu trời'. Thông điệp 'thả cá đừng thả túi nilon' tiếp tục lan toả mạnh mẽ trong ngày 23 tháng Chạp.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Trong một nỗ lực nhằm tăng cường lực lượng và ứng phó với các mối đe dọa trên biển, hải quân Mỹ đã bắt tay triển khai một chương trình phát triển vũ khí đầy tham vọng. Đó là chế tạo tàu khu trục mới, có thể được trang bị tên lửa siêu thanh và hệ thống laser mạnh hơn ít nhất 10 lần so với thế hệ vũ khí hiện có.
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)

NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu

TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: EPA-EFE)

Đàm phán bất thành, ông Biden cân nhắc đưa hàng ngàn binh lính đến ‘thềm nhà’ của Nga

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đang cân nhắc đưa vài ngàn binh lính Mỹ cùng các tàu và máy bay chiến đấu đến các quốc gia đồng minh NATO ở vùng Baltic và Đông Âu để mở rộng can dự quân sự, trong bối cảnh Washington đang lo ngại Nga sẽ tấn công Ukraine, các quan chức của chính quyền Mỹ cho biết.
Người biểu tình cầm cờ Burkina Faso trong cuộc biểu tình ở thủ đô Ouagadougou ngày 23/1 để ủng hộ binh lính nổi dậy. (Ảnh: Reuters)

Binh lính nổi dậy, rộ tin đảo chính ở Burkina Faso

TPO - Ngày 23/1, tiếng súng liên tục vang lên từ các doanh trại quân đội ở Burkina Faso khi binh lính nổi dậy đòi được hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc chiến chống lại các lực lượng Hồi giáo cực đoan và người biểu tình lục soát trụ sở chính đảng của Tổng thống Roch Kabore.