Phong độ chói sáng, Ronaldo lại ra yêu sách với Real

Ronaldo lại ra yêu sách về hợp đồng mới.
Ronaldo lại ra yêu sách về hợp đồng mới.
TPO - Trong lễ nhận danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu”, Ronaldo đã bóng gió tới việc muốn gia hạn hợp đồng cùng Real. Chủ tịch Florentino Perez có lý do để lo ngại. Mỗi lần gia hạn như vậy, ông đều phải tăng lương cho CR7.

Mùa giải năm nay đang chứng kiến một phong độ chói sáng của Cristiano Ronaldo. Ngoài việc góp công lớn giúp Real Madrid duy trì chuỗi 12 trận toàn thắng, bản thân tiền đạo người Bồ Đào Nha này còn là chủ nhân của 22 bàn thắng. Vừa qua, anh đã vinh dự nhận danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu” nhờ thành tích ghi tới 31 bàn ở La Liga mùa trước.

Trong lễ trao giải, ngoài bày tỏ tình yêu với Real Madrid và hướng tới những mục tiêu cao của mùa giải, Ronaldo cũng khiến Chủ tịch Perez của đội bóng Hoàng gia giật mình khi bóng gió anh muốn một bản hợp đồng mới cùng đội chủ sân Bernabeu. Ai cũng biết, mỗi lần CR7 ra yêu sách là mỗi lần ông chủ “Nhà trắng” đều phải đáp ứng, nếu không anh sẽ lại làm mình làm mẩy, đòi ra đi hoặc than vãn này nọ.

“Chúng tôi sẽ nói với Florentino về việc gia hạn của tôi. Tôi rất vui, rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tôi cố gắng từng phút và tin rằng mình có thể cùng CLB chiến thắng mọi thứ”, Ronaldo chia sẻ. “Hợp đồng của tôi sẽ đáo hạn vào 2018, tức khi tôi 33 tuổi, nhưng nếu Ban lãnh đạo muốn tôi gắn bó thêm, tôi sẵn sàng. Tôi hy vọng có thể kết thúc sự nghiệp ở đây”.

Một khi Chủ tịch Perez đáp ứng nguyện vọng gia hạn hợp đồng của Ronaldo, lương của anh sẽ lại tăng thêm. Đây là vấn đề thực sự đau đầu. Với mức lương 17 triệu euro/năm, CR7 hiện nhận lương cao nhất ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và chỉ xếp dưới bộ đôi Messi – Rooney. Nếu giờ tăng lên, cựu ngôi sao người Bồ chắc chắn sẽ đứng đầu thế giới.

MỚI - NÓNG