Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính

Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính
TPO - Phong cách thời trang mang tên Grunge đang thu hút các bạn trẻ năng động trong mùa thu này.

> Chọn kiểu tóc điệu đà cho ngày thu

Grunge được biết đến là style quần áo màu tối có nét “bụi”, thường được kết hợp giày thể thao hoặc những đôi giày “hầm hố”. Bạn cũng có thể sử dụng những trang phục Demi, áo ghi lê… để mix.

Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính ảnh 1

Những chiếc áo mặc trong của style này có thể là sơ mi in hình, hoặc những chiếc áo thun họa tiết. Ngoài ra, sự lên ngôi của kiểu croptop trong năm nay cũng được áp dụng vào cho phong cách Grunge.

Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính ảnh 2

Với phong cách này, bạn trẻ chỉ cần trang điểm nhẹ theo xu hướng tự nhiên. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn, các bạn nên kẻ đậm đường lông mày hoặc đánh môi màu đậm.

Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính ảnh 3

Phong cách Grunge không quá “khó tính” với kiểu tóc. Thông thường, kiểu tóc xõa tự nhiên được áp dụng cho phong cách này.

Phong cách Grunge cho cô nàng cá tính ảnh 4

Hiện nay, xu hướng thời trang này đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi sự trẻ trung, năng động và thoải mái của trang phục.

Tuấn Vũ
Theo Fashion

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm