Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám

TPO - Cặp đôi đẹp trong bộ phim đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ mặc trang phục cô dâu chú rể truyền thống khi tham dự… chương trình truyền hình thực tế “Happy Camp” vừa được phát sóng.
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 1 Nếu như các fan của bộ phim cung đấu "Diên Hi Công Lược" vẫn đang không hài lòng vì trên phim, thị vệ Phó Hằng sánh đôi cùng Nhĩ Tình còn Anh Lạc trở thành mỹ nhân của hoàng thượng, thì nay có thể vui mừng khi chứng kiến cảnh kết hôn của cặp tiên đồng ngọc nữ này.
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 2 Mới đây, các nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế "Happy Camp" quyết định tái hợp cho Phó Hằng (Hứa Khải đóng) và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn đóng) bằng một đám cưới rộn ràng.
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 3 Cô dâu Anh Lạc cười "thả ga" khi mặc áo cưới.
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 4 Cô dâu chú rể của "Diên Hi Công Lược" còn có cảnh động phòng hoa trúc "đốn tim" cư dân mạng.
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 5
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 6 "Diên Hi Công Lược" đang là bộ phim cung đấu Hoa ngữ cực hot, với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn biến phim nhanh, phục trang và bối cảnh đẹp long lanh được đầu tư kỹ lưỡng...
Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám ảnh 7 Phú Sát Hoàng hậu "Tần Lam" và "cung nữ phường thêu" Anh Lạc trong chương trình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.