Quảng Bình

Phó Giám đốc Trung tâm quỹ đất dọa bắn công an

TPO - Phó Giám đốc Trung tâm quỹ đất huyện Quảng Ninh đi trộm cát, còn đòi bắn công an.

Ngày 25/5, UBND tỉnh Quảng Bình có văn bản yêu cầu huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy kiểm tra, xử lí nghiêm trường hợp ông Hoàng Văn Vương, Phó Giám đốc Trung tâm quỹ đất huyện Quảng Ninh đi trộm cát, còn đòi bắn công an.

Trước đó, sáng 20/5, Công an xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy phát hiện ông Vương đang chỉ đạo xúc trộm cát trên địa bàn. Thay vì dừng việc xúc trộm cát, ông Vương còn có lời lẽ thô tục, xúc phạm lực lượng chức năng.

Bị quay phim, ông Vương lao vào giật máy quay và đòi đánh lực lượng chức năng nhưng được can ngăn kịp thời. Không dừng lại ở đó, ông Vương gọi điện bảo người nhà đưa dao và súng ra để bắn, đồng thời lên xe ô tô 4 chỗ của mình, lao tới đòi húc vào lực lượng chức năng xã Hồng Thủy.

Phó Giám đốc Trung tâm quỹ đất dọa bắn công an ảnh 1 Ông Vương chửi bới thô tục và dọa dẫm lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc đó, ông Hoàng Văn Lịnh (bố ông Vương), ông Hoàng Văn Trãi (anh trai ông Vương) và Hoàng Thái Nguyễn (cháu ông Vương) từ nhà chạy ra cầm theo hung khí xông vào đe dọa lực lượng chức năng. Chỉ đến khi Công an xã bắn chỉ thiên cảnh cáo, nhóm người của ông Vương mới chịu rút lui.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Lệ Thủy điều tra, làm rõ. Trong lúc đó, ông Vương đã lên tiếng nhận sai và xin được sửa chữa.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

TPO - Do có mối quan hệ quen biết và được Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường nhờ nên ông Chung đã chỉ đạo đình chỉ, dừng thực hiện gói số hoá năm 2016 không đúng thẩm quyền, can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu. Rồi yêu cầu cho công ty Nhật Cường thực hiện thí điểm gói thầu này…
Các đối tượng tra tấn cô gái như thời trung cổ rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vụ nữ nhân viên karaoke bị tra tấn, làm nhục: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng

TPO - Chiều nay, 27/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ cô gái 15 tuổi quê ở Thanh Hoá bị một nhóm người đánh, làm nhục, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã làm rõ hành vi và khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng về hành vi “Làm nhục người khác” và “Giữ người trái pháp luật”.
Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.