Phim 'nóng' có âm thanh của Hoàng Thùy Linh bị phát tán

Phim 'nóng' có âm thanh của Hoàng Thùy Linh bị phát tán
TPO - Đoạn phim bị phát tán lần này vẫn là đoạn phim dài 16 phút trước đây, chỉ khác là có âm thanh, khác với đoạn phim đã được đưa lên mạng trước đó bị mất tiếng.

Sau một thời gian tạm lắng đoạn phim quay cảnh nóng của Hoàng Thuỳ Linh (nữ diễn viên chính trong series phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh) lại tiếp tục bị phát tán lên mạng.

Theo một số cư dân mạng, việc phát tán đoạn phim 16 phút có tiếng trên bắt đầu từ đêm 14/1, trên một trang web chia sẻ. Trong ngày hôm qua (15/1), một số trang web khác cũng đã upload đoạn phim này.

Dường như “rút kinh nghiệm” việc một số sinh viên bị bắt giữ vì phát tán các đoạn phim trước đó, kẻ phát tán phim lần này không upload phim lên những trang web cho phép xem trực tuyến, chỉ đưa lên một số trang web chia sẻ dưới dạng đường link để download.

Liên quan đến vụ việc, ngày 24/10/2007, Cơ quan CSĐT CA TP Hà Nội đã khởi tố bị can 4 sinh viên về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Tuy nhiên, 4 sinh viên này không phải là người đầu tiên phát phát tán phim sex của Hoàng Thùy Linh.và bạn trai, chỉ là “nhánh” phát tán đoạn phim dài hơn 16 phút không tiếng vào đêm 15 rạng sáng 16/10/2007.

Sau đó, một sinh viên ở Hải Phòng cũng bị điều tra vì cho rằng đã phát tán đoạn phim 5 phút có tiếng của Hoàng Thuỳ Linh vào trước đó, đêm 10/10/2007.

Tại buổi công bố kết quả điều tra vụ việc, CA Hà Nội từng cho biết bản phim thu được trong máy tính của các sinh viên trên đều là bản có tiếng động, song có thể do bị lỗi khi upload nên bản 16 phút đã bị mất tiếng.

Thông tin trên cộng với lời đồn thổi còn có một bản phim khác dài hơn của Hoàng Thùy Linh và bạn trai nên vẫn gây tò mò cho cư dân mạng.

Bởi thế mới có việc cách đây khoảng hơn một tháng, đoạn phim 16 phút này từng bị tung lên mạng với lời quảng cáo “âm thanh trung thực”.

Tuy nhiên, đó rốt cuộc vẫn chỉ là bản 16 phút không có tiếng được kích âm, nên đã không gây nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".