Phim "Người phán xử": Diễn viên Việt Anh sợ nhất điều gì?

Phim "Người phán xử": Diễn viên Việt Anh sợ nhất điều gì?
Trong buổi phỏng vấn mới đây, Việt Anh tiết lộ phân cảnh khiến anh miễn cưỡng nhất với Phan Hải đó là lúc hắn ta phải nịnh cô bồ Vân Điệp như một đứa trẻ.

Đối với Việt Anh, nhân vật Phan Hải là một nhân vật rất đáng ghét với đầy những khuyết điểm như đần độn, vô tâm và ngu ngốc. Hành động của gã mà Việt Anh thấy "quan ngại" nhất chính là lúc hắn nịnh bồ như một thằng bé trẻ ranh.

Việt Anh chia sẻ ngoài đời anh không phải nịnh nọt hay xin xỏ ai cái gì bao giờ. Vậy mà diễn cảnh này lại phải luồn cúi, hạ thấp mình một cách quá đáng. Đã thế lại là hạ thấp mình vì một cô bồ hư hỏng trong khi vợ con thì vô tâm, phó mặc.

Phim "Người phán xử": Diễn viên Việt Anh sợ nhất điều gì? ảnh 1 Phan Hải và cô bồ xinh Vân Điệp.

Sự trái ngược giữa anh và nhân vật tạo ra một hình ảnh buồn cười nhất đối với đoàn làm phim vì những ai đứng trong set quay đó đều phải bụm miệng cười khi thấy Việt Anh diễn nhập tâm như vậy.

Đây là những chia sẻ rất thật và thú vị của Việt Anh khiến khán giả lại thêm mong chờ những giây phút "đần độn có 1-0-2" của "ông nhõi" Hải trên phim.

Việt Anh cũng cho rằng trong một bộ phim mà ai cũng mưu mô xảo quyệt như Người phán xử thì vai diễn ngoài trong như một kiểu Phan Hải sẽ là điểm nhấn, làm dịu bớt phần nặng nề của phim.

Mọi người cũng khuyên anh nên giữ cái chất vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng yêu đó của nhân 

Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.