Phía Phi Nhung lên tiếng về cách xưng hô ‘bạn - tôi’ của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
MC Trấn Thành- cố ca sĩ Phi Nhung- cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu hài.
MC Trấn Thành- cố ca sĩ Phi Nhung- cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu hài.
TPO - MC Trấn Thành từng nhận không ít “gạch đá” vì bị cho rằng hỗn láo khi xưng hô “bạn- tôi” với cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung lên tiếng “giải oan” cho Trấn Thành về cách xưng hô “bạn- tôi” trong bài đăng chia buồn của nam MC trước đó.

Người này giải thích: “Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người. Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần”.

Trước đó, khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, MC Trấn Thành có những chia sẻ xúc động tiễn biệt đàn chị. Anh viết: “Thôi, không buồn đau, không thị phi, không mệt mỏi nữa Nhung à. Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi, giờ là lúc bình yên. Triệu người quen, có mấy người thân? Khi lìa trần, có mấy người thương? Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy. Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi. Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng. Thôi thì buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng. Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về. Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu. Nghỉ ngơi đi bạn. Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha. Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn. Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!”.

Dù bài đăng nhận được hơn 2 triệu lượt tương tác nhưng nhiều người bày tỏ sự thắc mắc khi Trấn Thành xưng “bạn- tôi” với đàn chị.

Nhận nhiều chỉ trích, gạch đá, MC Trấn Thành lập tức lên tiếng lý giải: “Các bạn ơi, đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế. Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa. Nghệ sỹ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho”.

MỚI - NÓNG
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
TPO - Vài năm sau khi nghỉ hưu, NSND Trọng Trinh "đắt show" đóng phim hơn. Vai diễn mới nhất có chút hài hước và màu sắc khác hẳn vai trước đó của anh. Nam diễn viên thừa nhận say nghề tới mức không có thời gian dành cho gia đình.