Phi công chết bất thường trong căn cứ không quân Mỹ tại Hàn Quốc

Một máy bay chiến đấu tại căn cứ không quân Kunsan ở Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla.Ảnh: Yonhap
Một máy bay chiến đấu tại căn cứ không quân Kunsan ở Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla.Ảnh: Yonhap
TPO - Một phi công làm việc tại căn cứ không quân Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc đã được tìm thấy chết trong phòng của mình vào ngày 20/7, không quân Mỹ cho biết trong một thông báo.

Thi thể của phi công này được một người lính khác phát hiện vào khoảng 8 giờ 50 phút sáng ngày 20/7 (giờ địa phương) trong khu nhà ở của nhân viên nằm trong căn cứ không quân Kunsan ở Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc.

Thi thể được cho là đã không còn bất cứ phản ứng nào và được tuyên bố đã chết ngay sau đó.

Theo thông báo của Không quân Mỹ, phi công đã chết thuộc phi đội chiến đấu thứ 8 của căn cứ và không phải là người Hàn Quốc.

Căn cứ không quân cho biết thêm rằng họ đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của anh ta.

Mới đây, Lầu năm góc đang lên kế hoạch cắt giảm binh lính Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc trong bối cảnh Washington và Seoul vẫn đang gặp khó khăn trong việc đàm phán về gia hạn thỏa thuận chia sẻ chi phí cho các lực lượng này. Hiện có khoảng 28.500 binh sĩ Mỹ đang đồn trú tại Hàn Quốc.

Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Đẹp hơn hình ảnh 'Bộ đội Cụ Hồ'

Đẹp hơn hình ảnh 'Bộ đội Cụ Hồ'

TP - Ngày 17/6, tại Hà Nội, Quân ủy T.Ư nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ nhất. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương (T.Ư) yêu cầu xây dựng Đảng bộ Quân đội trong sạch vững mạnh, lãnh đạo toàn quân thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục làm đẹp hơn hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu

Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ

TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.