Phát ngôn không biết Đông Nhi là ai, thí sinh The Voice gây tranh cãi

TPO - Dư luận tỏ ra khá bức xúc khi thí sinh Hà Thu hát ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” nhưng lại tuyên bố không biết Đông Nhi là ai.

Mới đây, thí sinh Trần Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh trong chương trình “The Voice - Giọng hát Việt 2019" gây ra khá nhiều tranh cãi sau khi cô chọn ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi để biểu diễn ở một buổi giao lưu với sinh viên.

Tuy nhiên, khi tiết mục được lên sóng thì cư dân mạng, đặc biệt là fan Đông Nhi bức xúc vì phần thể hiện của Hà Thu không tốt, cô liên tục hát sai lời và giới thiệu trống không khi nhắc đến Đông Nhi.

Sự việc căng thẳng hơn khi fan của Đông Nhi bất ngờ tung đoạn chát giữa fan và Hà Thu với nội dung "Hà Thu nói không biết Đông Nhi là ai". Hà Thu sau đó nhận nhiều “gạch đá” và chỉ trích vì bị cho là ngông cuồng và thiếu tôn trọng đàn chị.  

Phát ngôn không biết Đông Nhi là ai, thí sinh The Voice gây tranh cãi ảnh 1 Phát ngôn không biết Đông Nhi là ai của Hà Thu gây 'sốc'

Trước phản ứng gay gắt của fan Đông Nhi và cộng đồng mạng, Hà Thu đã đáp trả lại một cách vô cùng thẳng thắn: "Chị Đông Nhi không phải là Idol của tôi thì việc tôi không biết gì về chị ấy là sai sao?".

"Con người ta không ai là hoàn hảo cả. Bạn không tôn trọng tôi thì tôi cũng không có nhu cầu phải tôn trọng bạn. Ca sĩ lên sân khấu quên lời, phải chế lời là chuyện hết sức bình thường. Hơn nữa lại là một bài không phải sở trường của mình"- Hà Thu nói thêm.

Việc Hà Thu đáp trả giống như “dầu thêm vào lửa”. Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng vì cho rằng cô là gương mặt còn quá non nớt trong làng nhạc cũng như giới giải trí. Chưa bàn về tài năng nhưng sự khiêm tốn và lễ phép là điều nên có.

Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu - đồng tác giả ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" với Đông Nhi, cũng lên tiếng về thái độ và cách ứng xử của Hà Thu với đàn chị.

Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ trong ngành nghề nào cũng vậy, đã đam mê một công việc nào đó thì mình nên có sự tìm hiểu tất cả những nhân vật, những tên tuổi lớn có sức ảnh hưởng đến công việc đó dù yêu hay ghét.

Huống hồ về vấn đề này, chị Nhi và tôi trực tiếp cùng nhau sản xuất ra bài hát và bạn đã thể hiện ca khúc đó nhưng lại nói không biết Đông Nhi là ai. Chưa nói về cương vị của một ngôi sao hạng A, chị Nhi cũng là người đồng sáng tác ca khúc, chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn ca khúc của chúng tôi để hát dù chưa xin phép nhưng với thái độ này thì tôi nghĩ là khá thiếu tôn trọng...".

Hiện Đông Nhi chưa có bất cứ động thái nào liên quan tới ồn ào này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm