Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ ở vườn điều

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông
Nơi phát hiện thi thể người đàn ông
TPO - Người dân xã An Nhơn (huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) vừa phát hiện thi thể nam giới trong tư thế treo cổ ở vườn điều. Dưới gốc cây có một số tư trang nhưng không có giấy tờ cá nhân.

Ngày 6/4, các cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh và tỉnh Lâm Đồng phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ  nguyên nhân cái chết của một người đàn ông.

Trưa hôm trước (5/4), một số người dân trong xã kinh hoàng khi phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại vườn điều của bà N.T.S thuộc thôn 7 (xã An Nhơn), thượng nguồn hồ Đại Hàm. Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần tây màu đen và áo dài tay màu đen.

Công an huyện Đạ Tẻh đã tiến hành phong tỏa hiện trường, sau đó phối hợp với cơ quan Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm.  Bước đầu xác định nạn nhân đã chết nhiều ngày và đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

 Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 nón bảo hiểm (loại nón đội nửa đầu) màu nâu và 1 túi xách với nhiều tư trang bên trong, bao gồm võng dù màu rằn ri, áo thun ngăn stay có sọc xanh ngang đỏ - đen, quần tây dài và 1 quần đùi màu đen, đôi giầy vải màu đen có 3 sọc đỏ bên hông, một ví da màu đen…

Do không tìm thấy giấy tờ cá nhân nên Công an huyện Đạ Tẻh đã gửi thông báo tìm thân nhân của người đàn ông này đến UBND các xã, thị trấn trong huyện và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông nói trên đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.