Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ ở vườn điều

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông
Nơi phát hiện thi thể người đàn ông
TPO - Người dân xã An Nhơn (huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) vừa phát hiện thi thể nam giới trong tư thế treo cổ ở vườn điều. Dưới gốc cây có một số tư trang nhưng không có giấy tờ cá nhân.

Ngày 6/4, các cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh và tỉnh Lâm Đồng phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ  nguyên nhân cái chết của một người đàn ông.

Trưa hôm trước (5/4), một số người dân trong xã kinh hoàng khi phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại vườn điều của bà N.T.S thuộc thôn 7 (xã An Nhơn), thượng nguồn hồ Đại Hàm. Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần tây màu đen và áo dài tay màu đen.

Công an huyện Đạ Tẻh đã tiến hành phong tỏa hiện trường, sau đó phối hợp với cơ quan Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm.  Bước đầu xác định nạn nhân đã chết nhiều ngày và đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

 Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 nón bảo hiểm (loại nón đội nửa đầu) màu nâu và 1 túi xách với nhiều tư trang bên trong, bao gồm võng dù màu rằn ri, áo thun ngăn stay có sọc xanh ngang đỏ - đen, quần tây dài và 1 quần đùi màu đen, đôi giầy vải màu đen có 3 sọc đỏ bên hông, một ví da màu đen…

Do không tìm thấy giấy tờ cá nhân nên Công an huyện Đạ Tẻh đã gửi thông báo tìm thân nhân của người đàn ông này đến UBND các xã, thị trấn trong huyện và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông nói trên đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG